(Vothuat.vn) – Giám đốc điều hành của ONE Championship dường như đã từ bỏ việc chiêu mộ Francis Ngannou.

Cách đây ít lâu, chúng tôi có thông tin đến bạn đọc việc ONE Championship đang đàm phán về khả năng hợp tác với Francis Ngannou. Chủ tịch đồng thời cũng là CEO của chương trình, ông Chatri Sityodtong khẳng định họ đã gửi một vài lời đề nghị đến cựu vô địch hạng nặng UFC. Tuy nhiên có vẻ như quá trình đàm phán không thực sự thuận lợi.

Cụ thể, sau buổi thảo luận trực tiếp 3 giờ đồng hồ ở Los Angeles mới đây, CEO ONE Championship, ông Chatri Sityodtong cho biết sẽ không tiếp tục theo đuổi Francis Ngannou nữa.

Francis Ngannou rời UFC sau khi bảo vệ đai thành công tại UFC 270.
Francis Ngannou rời UFC sau khi bảo vệ đai thành công tại UFC 270.

Tôi đã gặp Francis ngày hôm qua trong gần 3 giờ đồng hồ,” Chatri Sityodtong nói với South China Morning Post. ONE quyết định sẽ rút khỏi quá trình đấu thầu các dịch vụ của Francis Ngannou. Sau khi cân nhắc cẩn thận, chúng tôi quyết định không gửi đề nghị cuối cùng của mình. Francis là một chàng trai tốt và là một nhà vô địch vĩ đại. Tôi chúc anh ấy tiếp tục thành công và hạnh phúc.”

Cũng theo người đứng đầu ONE Championship, việc không đạt được thỏa thuận với Francis Ngannou không liên quan đến các vấn đề tài chính.

Francis Ngannou và ONE Championship không đạt thỏa thuận.
Francis Ngannou và ONE Championship không đạt thỏa thuận.

“Sau cùng, tôi không nghĩ Francis và chúng tôi không hợp tác vì các vấn đề tài chính,” Sityodtong cho biết.

Trước đó UFC cũng được cho đã đưa ra lời đề nghị có thể giúp Francis Ngannou trở thành võ sĩ MMA hưởng lương cao nhất thế giới nhưng không thành công. Hiện cựu vô địch hạng nặng UFC vẫn đang hướng mục tiêu đến trận ra mắt sàn đấu quyền anh. Võ sĩ gốc Cameroon vẫn chưa xác nhận đối thủ lẫn thời điểm chính thức ở lần thượng đài tới.

Francis Ngannou Top 5 Finishes:

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link