Jorge Masvidal: Tôi không nói rằng sẽ không thể trở lại

(Vothuat.vn) – Jorge Masvidal lên tiếng về khả năng thi đấu trở lại trong tương lai.

Tháng trước tại UFC 287, ngay trên sân nhà Miami, Jorge Masvidal đã để thua trận thứ tư liên tiếp trong lồng bát giác trước Gilbert Burns. Sau trận, võ sĩ người Mỹ tuyên bố giã từ sự nghiệp MMA.

Tuy nhiên nhiều đồng nghiệp không tin vào tuyên bố đó của Jorge Masvidal. Điển hình như kẻ thù truyền kiếp của anh Colby Covington hay như Gilbert Burns. Và mới đây một chia sẻ của Gamebred càng khiến những nhận định này thêm có cơ sở.

Jorge Masvidal tuyên bố giải nghệ sau trận thua Gilbert Burns tại UFC 287.
Jorge Masvidal tuyên bố giải nghệ sau trận thua Gilbert Burns tại UFC 287.

“Tôi yêu môn thể thao này vô cùng,” Masvidal nói trên ESPN. “Như mọi người vẫn nghĩ, tôi đã khóc nhiều ngày sau khi giải nghệ. Không phải vì bị đau, thế này hay thế nọ, mà vì tôi yêu môn thể thao này. Từ năm 11 hay 12 tuổi gì đó, đó là những gì tôi đã làm. Thức dậy và làm những gì mình yêu quý trong 20 năm trời. Có rất nhiều tình yêu và đam mê trong trái tim tôi.”

Tôi sẽ không bao giờ nói kiểu như, ‘Tôi sẽ không bao giờ trở lại‘ bởi vì tôi yêu môn thể thao này rất nhiều. Tôi có rất nhiều kỷ niệm tuyệt vời và nó sẽ ở lại với tôi mãi mãi. Vì vậy tôi sẽ không nói không bao giờ.”

Jorge Masvidal thừa nhận đã qua thời đỉnh cao.
Jorge Masvidal thừa nhận đã qua thời đỉnh cao.

Dù vậy, Jorge Masvidal cũng thừa nhận bản thân đã không còn ở đỉnh cao nữa.

“Đó là sự thật,” Masvidal nói. “Tôi vẫn nhanh, vẫn bùng nổ, có sức bền. Tôi cũng hiểu nhiều hơn về môn thể thao này so với khi bắt đầu. Chỉ có điều khi bạn già đi, bạn sẽ chậm lại.”

“Tôi cảm thấy nó từ lúc 34 đến 37 tuổi các bộ phận cơ thể tôi, phản xạ hay thời gian phản ứng đã giảm đi rất nhiều. Nó không còn như khi tôi 35 tuổi nữa.”

UFC 287: Gilbert Burns vs Jorge Masvidal

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link