Colby Covington: Jorge Masvidal chỉ giả bộ giải nghệ, sẽ trở lại vì tiền

(Vothuat.vn) – Colby Covington bày tỏ sự nghi ngờ về tuyên bố giải nghệ của Jorge Masvidal.

Jorge Masvidal (35-17 MMA, 12-10 UFC) đã bất ngờ tuyên bố giải nghệ sau khi thua trận thứ tư liên tiếp bởi quyết định nhất trí trước Gilbert Burns tại UFC 287.

Jorge Masvidal tuyên bố lý do giải nghệ vì không còn đủ sức cạnh tranh ở đẳng cấp cao nhất và không muốn trụ lại chỉ vì tiền. Tuy nhiên không ít đồng nghiệp tỏ ra hoài nghi về tuyên bố của Jorge Masvidal và Colby Covington, kẻ thù của anh, là một trong số đó.

Jorge Masvidal tuyên bố giải nghệ sau thất bại trước Gilbert Burns tại UFC 287.
Jorge Masvidal tuyên bố giải nghệ sau thất bại trước Gilbert Burns tại UFC 287.

“Tôi đã lấy đi toàn bộ sự tự tin và cái tôi của hắn ta,” Colby Covington nói trên Inside Fighting. “Hắn ta sau cùng cũng chẳng phải là một chiến binh thực thụ. Hắn ta chỉ xuất hiện ngoài đó để nhận tiền. Đó là tuyên bố giải nghệ giả tạo. Chúng ta đều biết hắn ta sẽ không nghỉ hưu. Giờ thì hắn có thể thoải mái rời khỏi nhóm USADA [kiểm tra chất cấm], để đi tiêm một đống steroid trước khi quay lại.”

Theo Colby Covington thì mục tiêu duy nhất của Jorge Masvidal chỉ là kiếm tiền nhưng Gamebred không có cách nào kiếm nhiều tiền ngoài trở lại lồng bát giác.

Colby Covington đánh bại Jorge Masvidal tại UFC 272.
Colby Covington đánh bại Jorge Masvidal tại UFC 272.

“Hắn ta chẳng biết cách nào khác để kiếm tiền ngoài chiến đấu. Hắn ta sẽ không nghỉ hưu thật sự,” Covington tiếp tục nhấn mạnh. “Tôi có thể đảm bảo với các bạn rằng hắn ta sẽ quay trở lại để nhận lương.”

Khác với tuyên bố của Colby Covington, Jorge Masvidal vẫn có những sản nghiệp khác ngoài thi đấu MMA. Anh sở hữu Gamebred Boxing với sự kiện gần nhất là Gamebred Boxing 4 có sự góp mặt của nhiều tên tuổi đáng chú ý như Roy Jones Jr., Anthony Pettis, Jose Aldo hay Vitor Belfort.

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link