Quản lý của Anderson Silva muốn Michael Bisping tái đấu ở Brazil

Quản lý của Anderson Silva đã không tỏ ra vui vẻ gì sau thất bại của “The Spider” tại UFC Fight Night, ông muốn có một trận tái đấu ngay trên sân nhà của mình – Brazil.

Saenchai muốn so găng với Conor McGregor
Fan UFC khoe hình xăm trên bàn tay rất độc đáo

Trong lần trở lại lần này, Anderson Silva đã không thể chiến thắng Michael Bisping, anh đã thua tay đấm người Anh với số điểm sát nút 47-48. Đã có tranh cãi về những tình huống trong trận đấu này.

Nhiều người cho rằng Anderson Silva xứng đáng chiến thắng hơn, quản lý của anh – Ed Soares đã nói rằng kết quả của trận đấu này đã bị thay đổi. Ed Soares kêu gọi có một trận tái đấu và diễn ra ngay trên đất Brazil.

Quản lý của Anderson Silva mong muốn có một trận tái đấu ở Brazil.
Quản lý của Anderson Silva mong muốn có một trận tái đấu ở Brazil.

Chiến thắng lần này của Michael Bisping là chiến thắng lớn nhất của anh trong sự nghiệp thi đấu. Anh đã chiến thắng 1 trong những võ sĩ hay nhất mọi thời đại, một người mà anh luôn muốn được so găng từ lâu.

Tuy trận đấu có nhiều tranh cãi. Tuy nhiên, đó chỉ nằm ở bộ phận khán giả và một số người ngoài cuộc. Còn 2 võ sĩ, sau khi trận đấu kết thúc đã có những hành động tôn trọng nhau vô cùng đẹp và cái bắt tay phía sau sàn đấu.

Full Fight trận đấu Anderson Silva – Michael Bisping:

H.C

loading...

languarr