Rafael Dos Anjos rút khỏi UFC 196 vì chấn thương

Trận đấu được nhiều người chờ đợi nhất năm nay giữa Rafael Dos Anjos và Conor McGregor. Bất ngờ đã bị hủy khi Rafael Dos Anjos tuyên bố rút khỏi UFC 196 vì chấn thương và không kịp bình phục để thi đấu.

Phân tích sự lợi hại của đòn đá trước – Front kick
Huyền thoại Fedor và pha “sống sót” khó hiểu

Đã rất lâu rồi người hâm mộ mới được chứng kiến một trận so găng giữa 2 nhà vô địch. Nhưng giờ đây họ phải chờ đợi thêm 1 thời gian dài nữa mới thực sự chứng kiến được trận so găng này.

Trận đấu được mong chờ nhất tháng 3 phải lỡ hẹn khác giả.
Trận đấu được mong chờ nhất tháng 3 phải lỡ hẹn khác giả.

Nguyên nhân Rafael Dos Anjos xin rút khỏi sự kiện UFC 196 là anh đã gặp chấn thương trong lúc tập luyện vào thứ 6 tuần trước, chấn thương được xác định là gãy xương bàn chân. Anh đã chờ đợi để có cơ hội để bình phục chấn thương. Nhưng khi xem xét và nhận ra rằng mình không kịp bình phục chấn thương nên anh đã thông báo xin rút khỏi sự kiện UFC 196.

Bàn chân của Rafael Dos Anjos sau khi gặp phải chấn thương.
Bàn chân của Rafael Dos Anjos sau khi gặp phải chấn thương.

Hiện tại UFC đang tìm kiếm một đối thủ mới cho Conor McGregor cho trận so găng này. Hai trận đánh lớn của Conor McGregor những đối thủ của anh luôn gặp chấn thương khi ngày thi đấu gần đến.

UFC cũng đang đau đầu về nạn chấn thương của những Main-event của mình. Trước đó, toàn bộ sự kiện UFC 196 đã phải hủy bỏ và thay đổi lại toàn bộ, khi mà Cain Velasquez và Fabricio Werdum đều xin rút vì những lý do chấn thương khác nhau.

[jwplayer player=”1″ mediaid=”97292″]

H.C