Raquel Pennington nói thẳng 1 lời về Julianna Pena

(Vothuat.vn) – Võ sĩ UFC, Raquel Pennington đã có những phát biểu về Julianna Pena, người được xem là ứng viên hàng đầu để tranh đai hạng gà (Women’s Bantamweight). 

Theo đó, Raquel Pennington không ngần ngại bày tỏ ý định muốn được so tài với Julianna Pena để quyết định xem ai sẽ là chủ nhân của chiếc đai hạng gà (Women’s Bantamweight) sau khi Amanda Nunes giải nghệ.

Chia sẻ với truyền thông, Raquel Pennington bày tỏ: “Dĩ nhiên, tôi sẵn sàng ngồi thảo luận về những điều tôi muốn cho trận đấu tiếp theo. Lúc này, tôi đang rất phẫn nộ về những điều đang xảy ra nhưng tôi hiểu lý do cho sự việc này. Tuy nhiên, tôi muốn khẳng định rằng, tôi đã sẵn sàng cho trận tranh danh hiệu. 

Trận đấu với Julianna Pena đã là điều tôi mong chờ từ khoảng 10 năm trước. Do đó, không có lý do gì để tôi không thực hiện mục tiêu này“.

Raquel Pennington đã sẵn sàng tranh đai hạng gà (Women’s Bantamweight) cùng Julianna Pena.

Về Raquel Pennington, cô đã có tổng cộng 23 trận thi đấu chuyên nghiệp, giành được 15 chiến thắng và để thua 8 lần, trong đó cơ hội lớn nhất sự nghiệp của võ sĩ sinh năm 1988 phải kể đến trận tranh đai hạng gà (Women’s Bantamweight) gặp Amanda Nunes tại sự kiện UFC 224, diễn ra vào năm 2018 nhưng cô đã phải nhận thất bại TKO trước những đòn đấm hiệu quả của “Sư tử cái”.

Hiện tại, Raquel Pennington đang có phong độ khá tốt khi kể từ sau thất bại trước Holly Holm ở sự kiện UFC 246 diễn ra vào tháng 1/2020, cô đã trở lại với chuỗi 5 chiến thắng liên tiếp và đang đứng trước cơ hội một lần nữa thách thức danh hiệu tại sân chơi này.

Xem video phỏng vấn Raquel Pennington: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link