(Vothuat.vn) – Robert Whittaker đã đưa ra dự đoán về một trận đấu tiềm năng giữa Israel Adesanya và Jan Blachowicz.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Robert Whittaker (23-5) đã có những đánh giá về trận đấu tiềm năng giữa nhà vô địch hạng trung Israel Adesanya (20-0) và đương kim vô địch hạng dưới nặng Jan Blachowicz (27-8).

Theo đó, ứng viên tranh đai hạng trung người Úc gốc New Zealand tin rằng The Last Stylebender sẽ có chiến thắng trước đối thủ đến từ Ba Lan.

Robert Whittaker đánh bại Jared Cannonier tại UFC 254.
Robert Whittaker đánh bại Jared Cannonier tại UFC 254.

“Vâng, tôi nghĩ rằng Adesanya sẽ đánh bại Blachowicz.” Tờ MiddleEasy dẫn lời Whittaker.

“Tôi nghĩ anh ấy sẽ có một thế trận vượt trội. Jan có sức mạnh lớn nhưng nó không gây nhiều khó khăn cho Israel. Tôi nghĩ đây là thời điểm hoàn hảo để anh ấy đoạt chiếc đai của hạng cân đó.”

Cũng trong cuộc phỏng vấn này, Robert Whittaker đã chia sẻ về vụ lùm xùm ‘né đấu’ Israel Adesanya. Theo đó, The Reaper không đổ lỗi cho Last Stylebender về việc không hứng thú với một trận tái đấu.

Whittaker từng bị Adesanya knockout tại UFC 243.
Whittaker từng bị Adesanya knockout tại UFC 243.

“Tất nhiên nó không thể khiến anh ấy phấn khích. Anh ấy đã đánh bại tôi.” Whittaker cười khi nói điều này.

“Đó là một trong những nguyên do. Vâng, tôi đoán là quả bóng đang nằm trong quyền kiểm soát của anh ấy. Anh ấy là nhà vô địch, anh ấy đã đánh bại tôi lần trước, vì vậy tôi đang nỗ lực cho một trận tái đấu như một đứa trẻ giận dữ.”

“Tôi mong chờ trận tái đấu đó với tư cách một võ sĩ, với tư cách là một vận động viên, tôi muốn cố gắng giành lại điều đó.”

Robert Whittaker khát cầu một trận tranh đai với Israel Adesanya.
Robert Whittaker khát cầu một trận tranh đai với Israel Adesanya.

Robert Whittaker đã trở thành ứng viên hàng đầu cho cuộc chiến tranh đai hạng trung với Israel Adesanya sau khi đánh bại Jared Cannonier tại UFC 254 vừa qua. Tuy nhiên sau đó Chủ tịch UFC Dana White bất ngờ tuyên bố võ sĩ người Úc không muốn đấu với Adesanya và hướng nhà vô địch hạng trung lên hạng cân dưới nặng để đấu với Jan Blachowicz. Phản ứng sau đó, Robert Whittaker khẳng định người đứng đầu UFC đã diễn giải sai ý của mình.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr