Ronda Rousey học đòi làm Streamer

(VoThuat.vn) – Nữ hoàng UFC – Ronda Rousey đã thông báo một kế hoạch khá đặc biệt mà cô dự định thực hiện trong tuần sau.

Cụ thể Rousey vừa công bố về việc dấng thân vào sự nghiệp Streamer trên nền tảng Facebook bắt đầu vài tuần sau. Theo đó cựu nữ hoàng của UFC đang hướng tới công việc của một Streamer mảng Gaming, một trong những dự án trọng tâm đã được Facebook bắt đầu triển khai từ năm 2018,

Theo dự kiến, trong lần thực hiện vai trò của một Streamer thực thụ, Rousey sẽ trải nghiệm trò chơi Pokemon Sword and Shield rất nổi tiếng và bán rất chạy của hãng Nitendo.

Đây chẳng phải là lần đầu tiên Rousey thể hiện sự ham “trải nghiệm” mới của mình. Cần biết rằng trước khi đến và giành được vô sô thành công tại UFC, Rousey từng là một vận động viên Judo đoạt huy chương tại Thế vận hội.

Bên cạnh đó, Rousey cũng đã từng tham gia đóng rất nhiều bom tấn tại Hollywood, cũng như tham gia viết sách. Vai trò gần nhất của đả nữ 33 tuổi này đó là tham gia vào làng WWE, nơi cô dự kiến sẽ trở lại trong sự kiện WrestleMania vào tháng tư tới.

Xuân Anh


Tin liên quan: