Saenchai muốn so găng với Conor McGregor

Vừa qua, võ sĩ Muay Thai Saenchai đã lên tiếng muốn so găng với Conor McGregor trong thời gian sắp tới

Cú Uppercut như trời giáng của David Teymur
Fan UFC khoe hình xăm trên bàn tay rất độc đáo

Seanchai đã có một cuộc trò chuyện khá thú vị xoay quanh hai đối thủ không đội trời chung với nhau Jose Aldo và Conor McGregor.

Capture

Trong cuộc trò chuyện, anh cũng đã có 1 số phân tích cá nhân về hai võ sĩ. Theo đó, anh nói rằng Conor McGregor có một lực tay rất mạnh và nhanh, đó chính là thứ vũ khí của anh ấy. Nhưng theo Saenchai, tuy sở hữu lực tay mạnh, ngược lại những cú đá của Conor McGregor khá yếu và không nguy hiểm.

yokkao-extreme-saenchai

Về phần Jose Aldo, Saenchai cũng đưa ra những lời khen ngời cho cựu vương này, Saechai nói rằng Jose Aldo sỡ hữu lối chơi khá đa dạng, có những cú lên gối và cú đá thật sự tuyệt vời. Trong trận đấu tại UFC 194, Saenchai nghĩ Jose Aldo có cơ hội lớn để chiến thắng nhưng Conor đã nhanh hơn và giành chiến thắng.

Khi được hỏi nếu có một trận đấu với Conor McGregor, Saenchai tự tin giành chiến thắng trước tay đấm người Ireland. Anh sẽ sẵn sàng thi đấu với Conor McGregor.

Anh cũng chia sẽ trong 1 đêm anh đánh bại 2 nhà vô địch trong 1 đêm và anh cũng từng thi đấu ở 6 hạng cân khác nhau. Conor không thể làm được điều đó trước đây.

Saenchai nói về Conor McGregor:

[jwplayer player=”1″ mediaid=”98098″]

H.C