Sage Northcutt “quẩy tưng bừng” tại phòng tập Tristar

Sage Northcutt chỉ mới có duy nhất một trận đấu và đó là một chiến thắng vẻ vang tại UFC chỉ trong vòng 57 giây với màu cờ của UFC, tuy nhiên anh đã trở thành tâm điểm ở mỗi nơi mà anh xuất hiện.

Thời khắc của võ sĩ trẻ Sage Northcutt đã đến
Sage Northcutt: Một ngôi sao mới chớm đặc biệt tại UFC

[jwplayer player=”1″ mediaid=”77862″]

Và không phải tự dưng lại xảy ra như thế vì chàng trai hot boy chỉ mới 19 tuổi này đã minh chứng rằng anh có đủ phẩm chất cùng với các kĩ năng để mang về một sự nghiệp thành công lâu dài tại đấu trường nổi danh nhất như UFC.

Cũng rất ấn tượng như lần đánh bại Francisco Trevino(cho dù anh này bị phát hiện sử dụng chất cấm và đang lãnh án phạt), võ sĩ với biệt danh “Super” đã nhảy cú santo rất đẹp mắt để ăn mừng chiến thắng. Và nếu bạn nghĩ đó là động tác ai làm cũng được, thực lòng bạn đã mắc sai lầm to, cũng như các thành viên của phòng tập nổi danh Tristar tại Canada đã phải học động tác này rất gian nan.

Northcutt sau khi quyết định đến Tristar để “tầm sư học đạo”, anh đã dạy các đồng môn của mình nghệ thuật nhảy santo và họ cùng nhau “quẩy tưng bừng”, cùng vui vẻ ở phòng tập, mọi người có thể xem video bên dưới để cùng nhau học hỏi:

[jwplayer player=”1″ mediaid=”77863″]

Hoàng My