Scott Coker cảm thấy sốc trước mất mát mang tên Anthony Johnson

loading...

(Vothuat.vn) – Chủ tịch Bellator, Scott Coker đã có những chia sẻ sau khi nhận tin võ sĩ Anthony Johnson không may qua đời vì căn bệnh ung thư. 

Cụ thể, Chủ tịch Scott Coker bày tỏ: “Tôi thật sự cảm thấy bị sốc. Phải nói rằng, đây là một cuộc điện thoại không hề dễ dàng để tiếp nhận với tôi. Tôi rất quý mến Anthony Johnson và tất cả những ai quen biết cậu ấy đều sẽ có cảm nhận như vậy. 

Đã có rất nhiều tờ báo lớn trên khắp thế giới đưa tin về việc này. Điều đó chứng minh Anthony Jonson nhận được sự quan tâm và mến mộ của mọi người ra sao”. 

Thông tin Anthony Johnson qua đời để lại nỗi tiếc thương lớn trong giới võ thuật.

Về Anthony Johnson, anh đã thi đấu tổng cộng 29 trận ở sân chơi MMA chuyên nghiệp, giành chiến thắng 23 lần cũng như phải nhận 6 thất bại, trong đó đỉnh cao phải kể đến những lần thách thức danh hiệu vô địch hạng dưới nặng ở UFC (Light Heavyweight) nhưng đều phải nhận thất bại trước Daniel Cormier.

Cuối năm 2020, “The Rumble” quyết định chuyển sang đầu quân cho Bellator tuy nhiên vì những vấn đề về thể trạng, anh mới chỉ có đúng 1 lần thượng đài ở sân chơi này khi hạ KO Jose Augusto ở sự kiện Bellator 258. Sau đó, Anthony Johnson phải dành thời gian chủ yếu ở hậu trường để điều trị nhưng vào ngày 13/11 vừa rồi, anh đã không thể chống chọi lại trước căn bệnh ung thư hạch, để lại nhiều nỗi tiếc thương cho cả gia đình, người thân và những fan hâm mộ.

Xem video tài năng của Anthony Johnson: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr