Sẽ có trận tái đấu giữa Robbie Lawler và Carlos Condit?

Trận tranh đai vô địch giữa Robbie Lawler và Carlos Condit diễn ra tại sự kiện UFC 195 đã kết thúc, phần thắng nghiêng về Robbie Lawler. Tuy nhiên, có nhiều ý kiến cho rằng người xứng đáng chiến thắng trong trận đấu này là Carlos Condit.

Holly Holm ký hợp đồng mới với UFC
Bảng điểm của trọng tài trong trận Robbie Lawler và Carlos Condit

Robbie Lawler đã bảo vệ thành công đai vô địch của mình vào đầu năm mới, trong 1 trận đấu rất hấp dẫn và đầy tính cống hiến của cả hai võ sĩ.

Hai võ sĩ đã cống hiến một trận đấu tuyệt vời.
Hai võ sĩ đã cống hiến một trận đấu tuyệt vời.

Nhưng nhiều người cho rằng, người chiến thắng trong trận đấu này phải là Carlos Condit, Lawler đã may mắn khi giành chiến thắng trong trận đấu này và yêu cầu có một trận tái đấu diễn ra ngay lập tức. Chính Chủ tịch Dana White cũng lên tiếng cho rằng Carlos Condit là người xứng đáng giành chiến thắng hơn.

Tuy nhiên, ông cũng nói thêm rằng, thật sự ông chưa muốn tổ chức trận tái đấu cho hai võ sĩ ngay lập tức, mặc dù ông cũng đã suy nghĩ đến nó và người hâm mộ cũng đang chờ đợi điều này xảy ra. Nhưng có một vấn đề đang vướng mắc là Carlos Condit đang có ý định giải nghệ sau trận đấu này, cho nên việc trận tái đấu có diễn ra hay không còn phụ thuộc vào quyết định của Carlos Condit.

Nhiều người cho ràng Carlos Condit xứng đáng giành chiến thắng hơn.
Nhiều người cho ràng Carlos Condit xứng đáng giành chiến thắng hơn.

“Carlos Condit đã nối rằng anh ấy sẽ nghĩ hưu”, Dana White nói về ý định giải nghệ của Carlos Condit sau trận đấu.  “Đây là cuộc chiến cuối cùng của Carlos. Chúng ta sẽ thấy thế nào khi điều này xảy ra. Bạn không thể tổ chức ngay một trận đấu ngay sau khi nó kết thúc”.

Lawler đã đồng ý và anh ấy muốn làm điều đó (trận tái đấu). Tôi chắc chắc Condi sẽ muốn có một trận tái đấu nếu anh ấy không quyết định giải nghệ. Tôi tôn trọng cả hai anh chàng này. Chúng ta chờ xem điều gì sẽ xảy ra”.

Video trận đấu giữa Robbie Lawler – Carlos Condit:

[jwplayer player=”1″ mediaid=”92068″]

H.C