Song Yadong: Họ sẽ không cho tôi đấu với Sean O’Malley đâu

(Vothuat.vn) – Song Yadong tin rằng UFC sẽ không cho phép anh được đấu với Sean O’Malley sau màn trình diễn ấn tượng tại UFC Fight Night 223.

Song Yadong (20-7-1 MMA, 9-2-1 UFC) đã có một chiến thắng ấn tượng tại UFC Fight Night 223 cuối tuần qua, khi anh đánh bại Ricky Simon (20-4 MMA, 8-3 UFC) bằng TKO ở hiệp năm.

Song Yadong đã chiếm ưu thế trong phần lớn trận đấu, khi anh gây ra nhiều tổn thương cho Simon với những cú đấm mạnh và chính xác. Anh takedown Simon ba lần trong hiệp cuối cùng trước khi trọng tài Herb Dean can thiệp vào phút thứ 1 và giây thứ 10. Về phần Ricky Simon, trận thua này đã chấm dứt chuỗi năm trận thắng liên tiếp của anh và là thất bại thứ tư trong sự nghiệp.

Song Yadong có chiến thắng TKO trước Ricky Simon cuối tuần qua.
Song Yadong có chiến thắng TKO trước Ricky Simon cuối tuần qua.

Phát biểu trong phòng họp báo sau trận đấu, Song Yadong cho biết anh quan tâm đến một cuộc chiến với bất kỳ ai trong top 5 của hạng cân gà (bantamweight).

“Tôi muốn đấu với 5 võ sĩ hàng đầu,” MMA Junkie dẫn lời Song Yadong. “Cả (Rob) Font, anh ấy là số 6. (Marlon) ‘Chito’ Vera và Sean O’Malley, nhưng có lẽ họ sẽ không trao cho tôi Sean O’Malley đâu. Họ muốn bảo vệ anh ta. Bất cứ điều gì. Chỉ cần là top 5. Mục tiêu của tôi là chiến đấu với 5 võ sĩ hàng đầu trong năm nay.”

Cũng trong buổi họp báo, Song Yadong cho biết anh muốn sớm trở lại lồng bát giác. Tốt nhất là vào tháng 7 hoặc tháng 8 tùy thuộc vào sức khỏe cũng như có thể tìm thấy đối thủ thích hợp hay không.

Song Yadong vs Julio Arce:

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link