Dana White: “Tôi chưa bao giờ cho rằng Fedor Emelianenko là một võ sĩ vĩ đại”

(Vothuat.vn) – Chủ tịch UFC, Dana White cho rằng “Sa hoàng” Fedor Emelianenko không nên được đề cập vào danh sách những võ sĩ hạng nặng vĩ đại nhất mọi thời đại. 

Theo đó, Chủ tịch Dana White bày tỏ: “Ai? Cái người đã 46 tuổi như Fedor Emelianenko ư? Lẽ ra hắn ta còn không nên thi đấu thêm nữa. Tuy nhiên, hắn ta không suy nghĩ nhiều lắm nên cứ làm những điều hắn muốn thôi. Tuy nhiên, lẽ ra hắn ta nên giải nghệ từ vài năm trước. 

Tôi không phải là không thích Fedor Emelianenko. Chúng tôi đã từng có nỗ lực làm việc với nhau thời gian trước nhưng rồi, mọi thứ lại không xảy ra như dự kiến. Chuyện chỉ như thế thôi. 

Còn lại, tôi chưa bao giờ nghĩ Fedor Emelianenko nằm trong nhóm những người giỏi nhất. Hắn ta đã từng bị hạ TKO bởi Dan Henderson. Có thể là một số người làm việc trong môn thể thao này, họ thích hắn vì hắn mang lại lợi nhuận nhưng với tôi, tôi chưa bao giờ cho rằng Fedor Emelianenko là một võ sĩ vĩ đại“.

Fedor Emelianenko vừa giải nghệ sau sự kiện Bellator 290.

Về Fedor Emelianenko, anh từng trải qua 48 trận đấu MMA trong sự nghiệp, giành được 40 chiến thắng, để thua 7 lần và có 1 lần bất phân thắng bại với địch thủ. Đỉnh cao của “Sa hoàng” phải kể đến việc lọt vào trận chung kết Bellator World Grand Prix, nơi anh có cuộc quyết đấu với Ryan Bader để tranh đai hạng nặng nhưng chung cuộc lại phải nhận thất bại TKO trước đối phương.

Ở trận đấu khép lại sự nghiệp, Fedor Emelianenko một lần nữa lại có dịp tái đấu Ryan Bader nhưng ở lần này anh cũng phải chịu thất bại TKO sau các đòn đấm của địch thủ.

Xem video tài năng của Fedor Emelianenko: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link