Chủ tịch Bellator chỉ ra võ sĩ hạng nặng vĩ đại nhất

(Vothuat.vn) – Chủ tịch Bellator, Scott Coker đã có những phát biểu về người mà bản thân cho là võ sĩ hạng nặng vĩ đại nhất mọi thời đại.

Theo đó, gương mặt được Scott Coker đề cập không phải là Jon Jones hay Stipe Miocic mà là “Sa hoàng” Fedor Emelianenko.

Cụ thể, Scott Coker bày tỏ: “Fedor Emelianenko đã hoàn thành mọi thứ. Anh ấy không cần phải làm gì nữa cả. Mỗi khi anh ấy muốn thượng đài, đó luôn là một sự kiện đặc biệt. Các bạn có thể cảm nhận điều đó. 

Bản thân Fedor Emelianenko cũng đã là một sự kiện. Anh ấy không cần phải chứng minh bất cứ điều gì với ai cả. Trong mắt tôi, Fedor Emelianenko chính là võ sĩ hạng nặng vĩ đại nhất mọi thời đại. 

“Sa hoàng” Fedor Emelianenko đã giải nghệ sau sự kiện Bellator 290.

Khi anh ấy giải nghệ, tôi đã nói rằng: “Thật là một vinh hạnh khi tôi có dịp vinh danh anh”. Fedor Emelianenko là một nhà vô địch đích thực và trong mắt tôi, anh ấy vẫn sẽ luôn là GOAT“.

Về Fedor Emelianenko, anh từng trải qua 48 trận đấu MMA trong sự nghiệp, giành được 40 chiến thắng, để thua 7 lần và có 1 lần bất phân thắng bại với địch thủ. Đỉnh cao của “Sa hoàng” phải kể đến việc lọt vào trận chung kết Bellator World Grand Prix, nơi anh có cuộc quyết đấu với Ryan Bader để tranh đai hạng nặng nhưng chung cuộc lại phải nhận thất bại TKO trước đối phương.

Ở trận đấu khép lại sự nghiệp, Fedor Emelianenko một lần nữa lại có dịp tái đấu Ryan Bader nhưng ở lần này anh cũng phải chịu thất bại TKO sau các đòn đấm của địch thủ.

Xem video tài năng của Fedor Emelianenko: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link