(VoThuat.vn) – Joe Joyce đã bị đánh bại bởi Zhang Zhilei vào giữa tháng Tư, nhưng tay đấm người Anh quyết tâm đòi lại món nợ này để tiếp tục theo đuổi giấc mơ vô địch hạng nặng.

Joyce đã khá “liều lĩnh” khi chấp nhận thượng đài cùng Zhang, người đã gây ra rất nhiều khó khăn cho Filip Hrgovic (dù thua trận trước võ sĩ người Croatia) vào tháng Tám năm ngoái.

Kết quả, sự tự tin và lợi thế “sân nhà” không thể giúp chủ nhân đai WBO tạm quyền vượt qua đối thủ người Trung Quốc. Những cú đấm tay trái hiểm hóc từ Zhang khiến mắt phải của Joyce bị thương và phải dừng trận đấu ở hiệp 6.

Joyce đã thật sự gặp khó trước Zhang.

Thua trận đấu đầu tiên ở giải chuyên nghiệp, “Juggernaut” phải trả giá bằng danh hiệu tạm quyền trong tay, qua đó mất luôn cơ hội tranh đai vô địch thế giới cùng Oleksandr Usyk trong tương lai.

Dĩ nhiên, Joyce không chịu bỏ cuộc một cách dễ dàng. Điều khoản tái đấu có trong hợp đồng giúp võ sĩ 37 tuổi có cơ hội giành lại những gì đã mất. Anh chia sẻ với Sky Sports:

“Chúng tôi đã gặp Warren và người của ông ấy nên sẽ sớm có tin tức. Đó sẽ là một màn phục thù tuyệt vời, chỉ vài hiệp nữa và nếu không gặp vấn đề ở mắt tôi nghĩ mình vẫn có thể tiếp tục và sẽ thắng anh ta ở những hiệp cuối.

Dù sao tôi vẫn tôn trọng Zhang, anh ta là một đối thủ giỏi, đã hoàn thành công việc của mình. Đó là một trận đấu khó khăn. Rất đang thất vọng nhưng đó là người mà tôi muốn báo thù, hy vọng chúng tôi sẽ sớm tái đấu.”

“Juggernaut” sẽ làm tất cả để phục thù thành công.

Joyce nói về cơ hội tranh đai với Tyson Fury và Oleksandr Usyk trong hoàn cảnh hiện tại: “Tôi vẫn còn thời gian, có nhiều sự lựa chọn khác nhau và cuối cùng tôi sẽ có cơ hội đó, tôi tin là như vậy. Tôi từng thua ở giải nghiệp dư và quay trở lại mạnh mẽ hơn sau đó”.

Xem Joe Joyce tập luyện với bao cát lớn:

Dương Quang


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link