(VoThuat.vn) – Màn so tài giữa Deontay Wilder và Anthony Joshua đã được huấn luyện viên của tay đấm người Mỹ xác nhận.

Thực tế, Wilder và Joshua đã được liên kết đối đầu trên võ đài trong nhiều năm nay. Dù vậy hiện tại có lẽ là thời điểm thích hợp nhất để hai nhà cựu vô địch hạng nặng so găng, bởi họ sẽ tiến gần đến cơ hội bước lên ngôi vương một lần nữa.

Thời thế đã thay đổi khi cả “Oanh tạc cơ sắt” và AJ đều không còn sở hữu danh hiệu thế giới trong tay, nhưng cuộc đối đầu này vẫn được xem là một trong những cuộc thượng đài lớn nhất ở hạng cân trên 90 kg.

Cuộc đối đầu đáng chờ đợi của boxing hạng nặng.

Đầu tuần này, Joshua đã xác nhận việc anh sẽ chạm trán Wilder vào tháng Mười Hai. Niềm hân hoan của những fan hâm mộ boxing càng tăng thêm khi mới đây HLV của Wilder – Malik Scott – cũng khẳng định thông tin tương tự.

Boxing Social dẫn lời chuyên gia người Mỹ: “Deontay đang tràn đầy năng lượng, mọi thứ sẽ diễn ra đúng với kế hoạch. AJ đã tiết lộ tin tức về trận đấu, nhưng không chỉ mình cậu ta. Không có gì bí mật về việc cậu ấy sẽ đấu với Deontay.”

“Còn một chặng đường dài từ đây cho đến tháng Mười Hai và chúng tôi sẽ cố gắng tiến hành những việc khác, nhưng đúng như vậy.

Tôi tin nó là trận đấu lớn nhất ở hạng nặng. Tôi đã thấy AJ thượng đài với sự thận trọng và làm những việc mà cậu ta phải làm, và tôi cũng thấy rằng AJ sẽ bị hạ gục trong vòng 3 hiệp. Tôi có thể sai về số hiệp đấu, nhưng dù cậu ta có cơ hội của mình thời điểm đầu trận, tôi không nghĩ cậu ấy có thể thoát khỏi Deontay.

Scott tin rằng Wilder sẽ thắng knockout Joshua.

Tôi sẽ nói với các bạn rằng tôi có thể sai về số hiệp, nhưng điều tôi không sai là cậu ta sẽ bị hạ knockout.” – Scott tuyên bố.

Dù màn đại chiến Oleksandr Usyk – Tyson Fury mới là sự kiện chính vào cuối năm nay tại Saudi Arabia, nhưng cuộc so tài giữa Wilder và Joshua (diễn ra cùng một đêm) cũng thu hút sự quan tâm rất lớn của khán giả. Đó sẽ là một đêm không ngủ với những người đam mê boxing hạng nặng.

Sức mạnh hủy diệt của Deontay Wilder:

Dương Quang


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link