(Vothuat.vn) – Aljamain Sterling sẽ có cuộc đấu với Henry Cejudo vào cuối tuần này.

Ngày 6 tháng 5 năm 2023, sẽ diễn ra sự kiện UFC 288 tại Prudential Center, Newark, Hoa Kỳ. Trong sự kiện này, trận đấu chính là cuộc đối đầu giữa nhà vô địch hạng gà (bantamweight) hiện tại Aljamain Sterling và cựu nhà vô địch hai hạng cân Henry Cejudo.

Trước thềm cuộc chiến được chờ đợi, Aljamain Sterling cho biết anh không thể chờ đợi để khiến Henry Cejudo phải câm lặng.

Aljamain Sterling đang là đương kim vô địch hạng cân gà của UFC.
Aljamain Sterling đang là đương kim vô địch hạng cân gà của UFC.

“Không có bất kỳ thù hận nào. Tôi không cố giả tạo bất cứ điều gì nhưng anh ta nói quá nhiều,” Aljamain Sterling nói về Henry Cejudo trên MMA Fighting. “Anh ta ngồi ngoài và nói toàn thứ vớ vẩn rồi chỉ trích mọi người. Giống như những gì Khabib [Nurmagomedov] đã làm. Sau khi Khabib giải nghệ, anh ta bắt đầu trở nên to mồm. Tôi không biết anh ta có phải cố tình làm vậy hay không. Tuy nhiên nó sắp phải dừng lại.”

“Henry đang làm những thứ như thế một cách có chủ ý và ai đó cần ra ngoài đó tát vào mặt anh ta. Rất may, anh ta sẽ thực sự trở lại và tôi sẽ là người tát vào cái mặt của anh ấy.”

Aljamain Sterling luôn được biết đến là một võ sĩ có kỹ năng đấu vật hàng đầu, được cho là võ sĩ jiu-jitsu giỏi nhất của hạng cân gà (bantamweight). Trong khi đó, Henry Cejudo từng là nhà vô địch Olympic ở bộ môn đấu vật. Chính vì thế, nhiều người cho rằng kỹ năng vật của Cejudo có thể là điểm quyết định ở cuộc chiến sắp tới.

Henry Cejudo sắp trở lại lồng bát giác sau 3 năm nghỉ thi đấu.
Henry Cejudo sắp trở lại lồng bát giác sau 3 năm nghỉ thi đấu.

“Tôi tin mình sẽ takedown Henry ba hoặc bốn lần trong cuộc chiến này,” Aljamain Sterling nói thêm. “Tôi thực sự sẽ làm thế. Tôi nghĩ khi tôi chạm vào anh ta, anh ấy sẽ nhận ra rằng những gì mọi người nói về tôi là thật. Nếu để tôi khóa tay, đó là tình huống tồi tệ nhất.”

“Tôi rất nóng lòng muốn ra ngoài đó và lấy chiếc huy chương vàng nhét vào mông anh ta rồi trao cho anh ta một chữ ‘L’ thật đẹp.” Sterling tự tin tuyên bố.

Cũng theo Aljamain Sterling, Henry Cejudo khó giữ được phong độ khi đã không thi đấu 3 năm.

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link