loading...

(Vothuat.vn) – Vừa qua, Israel Adesanya đã có lần thứ 2 bảo vệ đai vô địch hạng trung trước Paulo Costa tại “Đảo chiến đấu”.

Võ sĩ người New Zealand tin rằng mình sẽ gây sốc cho người hâm mộ bằng cách dễ dàng đánh bại đối thủ. Thậm chí trước trận, The Last Stylebender còn khẳng định đối thủ chỉ là ‘một trong những chú chó bị nhốt đằng sau tường rào’.

Adesanya dễ dàng hạ gục Costa

Nói là làm, võ sĩ gốc Nigeria đã dễ dàng hạ knock-out cái tên được xem là con quái thú ở hạng trung. Rõ ràng dù Paulo Costa là người mạnh mẽ hơn về thể chất, nhưng sự nhanh nhẹn, độ hoàn thiện kỹ thuật, tất cả Adesanya đều nhỉnh hơn.

Trận này, Adesanya cho thấy anh đã nghiên cứu đối thủ của mình rất kỹ. Võ sĩ người Nigeria không ít lần tung ra những cú đạp nhằm giữ khoảng cách. Anh hiểu một khi để Paulo Costa áp sát và dồn và rào võ đài, sự thua kém về sức mạnh sẽ khiến bản thân gặp bất lợi. Và sau cùng, bằng một cú đá cao chính xác vào mặt kèm theo đó là một pha giã gạo, Adesanya đã khiến đối thủ bị hạ TKO với một gương mặt đổ máu.

Rõ ràng nếu Adesanya cứ đánh thế này, sẽ là rất khó để bất cứ võ sĩ nào có thể lật đổ ngôi vương của anh.

Nói thêm về Adesanya, anh là một võ sĩ người New Zealand gốc Nigeria, là vận động viên mixed martial arts chuyên nghiệp, thi đấu hạng cân middleweight tại Ultimate Fighting Championship. Anh cũng từng thi đấu bộ môn kickboxing và Quyền Anh.

San San


Tin liên quan:

languarr