Tatiana Suarez bày tỏ sự thất vọng vì Rose Namajunas

loading...

(Vothuat.vn) – Tatiana Suarez đã có những chia sẻ liên quan đến địch thủ mà cô muốn đối đầu, Rose Namajunas. 

Theo đó, Rose Namajunas đã chuyển từ hạng rơm (Women’s Strawweight) sang hạng ruồi (Women’s Flyweight) và điều này khiến Tatiana Suarez bỏ lỡ cơ hội đối đầu với võ sĩ người Lithuania trong tương lai gần.

Trước đó, cô cũng từng không thể đụng độ Joanna Jedrzejczyk như mong muốn khi tay đấm người Ba Lan thông báo giải nghệ.

Vì thế, Tatiana Suarez không tránh khỏi sự thất vọng khi bày tỏ: “Đó là một trong những điều điên rồ nhất mà tôi từng được thấy. Tôi đã rất muốn đối đầu với Rose Namajunas nên đã chuyển từ hạng ruồi (Women’s Flyweight) sang hạng rơm (Women’s Strawweight). Thế nhưng giờ đây, Rose lại chuyển về hạng ruồi (Women’s Flyweight), thật điên rồ“.

Tatiana Suarez bỏ lỡ cơ hội đối đầu Rose Namajunas.

Về Tatiana Suarez, võ sĩ sinh năm 1990 có sở trường về đấu vật và Jiu-jitsu. Cô cũng từng vô địch giải Nhu thuật thế giới (World Championship) hạng cân 64kg lần lượt ở 2 nội dung đai trắng và xanh vào các năm 2013, 2015.

Chuyển sang thi đấu MMA từ năm 2014, Tatiana Suarez đã liên tiếp thu về những kết quả ấn tượng khi giành được đến 9 chiến thắng liên tiếp và chưa từng thất bại lần nào, trong đó nổi bật phải kể đến màn hạ gục bằng hình thức TKO với nhà cựu vô địch hạng rơm nữ (Women’s Strawweight), Carla Esparza tại sự kiện UFC 228.

Xem video tài năng của Tatiana Suarez: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr