Tatiana Suarez: “Tôi có đòn siết rất chặt”

(Vothuat.vn) – Tatiana Suarez đã có những chia sẻ sau chiến thắng ấn tượng bằng đòn khóa trước nhà cựu vô địch UFC, Jessica Andrade. 

Phát biểu sau thắng lợi thứ 10 liên tiếp trên sàn MMA, Tatiana Suarez bày tỏ: “Tôi biết nơi mình có thể tỏa sáng. Tôi là một chuyên gia ôm vật và khi thấy Jessica Andrade để lộ sơ hở, tôi biết mình có thể chiến thắng cô ấy bằng đòn khóa. Tôi có đòn siết rất chặt. 

Tôi cũng có thể làm được nhiều việc mà những người phụ nữ khác không làm được bởi vì tôi đã dành thời gian để đấu vật trong gần như suốt cuộc đời. Tôi có khả năng tung đòn khóa cổ rất tốt và lúc đấu vật, nhiều HLV nam đã dạy tôi cách siết chặt hơn khi khống chế đối phương. 

Tôi rất vui với chiến thắng bằng đòn khóa của mình. Một đòn siết cổ ngược (Guillotine) nữa trong bảng thành tích của tôi“.

Tatiana Suarez rất giỏi thi triển đòn siết cổ ngược (Guillotine).

Về Tatiana Suarez, võ sĩ sinh năm 1990 có sở trường về đấu vật và Jiu-jitsu. Cô cũng từng vô địch giải Nhu thuật thế giới (World Championship) hạng cân 64kg lần lượt ở 2 nội dung đai trắng và xanh vào các năm 2013, 2015.

Chuyển sang thi đấu MMA từ năm 2014, Tatiana Suarez đã liên tiếp thu về những kết quả ấn tượng khi giành được đến 10 chiến thắng liên tiếp và chưa từng thất bại lần nào, trong đó nổi bật phải kể đến màn hạ gục bằng hình thức TKO với nhà cựu vô địch hạng rơm nữ (Women’s Strawweight), Carla Esparza hay mới đây là việc buộc một cựu “nữ hoàng” khác, Jessica Andrade đập tay xin thua bởi đòn siết cổ ngược.

Xem video tài năng của Tatiana Suarez: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link