(Vothuat.vn) – Juliana Velasquez cho rằng cô không cần quan tâm tới những ý kiến phản đối để thực hiện trận tái đấu với Denise Kielholtz.

Tại sự kiện chính Bellator 262 vừa qua, Juliana Velasquez đã bảo vệ thành công danh hiệu hạng ruồi (flyweight) khi đánh bại Denise Kielholtz bằng quyết định nhất trí của trọng tài.

Tuy nhiên phán quyết chiến thắng cho Velasquez đã không nhận được nhiều sự đồng tình từ phần đông người hâm mộ có mặt theo dõi trận đấu khi Kielholtz đã thể hiện rất ấn tượng ở những hiệp đầu. Rất nhiều ý kiến cho rằng nên có một cuộc tái đấu để chứng minh ai mới thực sự xứng đáng cho chiếc đai hạng ruồi của nữ tại Bellator. Trước những nghi vấn này Juliana Velasquez tự tin cho rằng đã giành chiến thắng thuyết phục và việc tái đấu là không cần thiết.

Juliana Velasquez chiến thắng Denise Kielholtz bằng quyết định nhất trí của trọng tài.
Juliana Velasquez chiến thắng Denise Kielholtz bằng quyết định nhất trí của trọng tài.

“Ở hiệp đấu đầu tiên, cô ấy đã thể hiện thực sự mạnh mẽ.” MMA Junkie dẫn lời Juliana Velasquez. “Cô ấy có thể tiếp cận và tấn công nhưng tôi đã chủ động vòng ra xa. Nhiều pha ra đòn trong số đó đã không thực sự trúng đích. Tôi thấy rằng đó là một hiệp đấu cân bằng, nhưng khi cuộc chiến tiếp diễn, tôi đã dần tìm thấy nhịp điệu của mình. Tôi đã có thể ngăn cô ấy tiếp cận.”

“Tôi nghĩ rằng mình bắt đầu thi đấu hiệu quả hơn nhiều khi bắt đầu hiệp 3. Tôi rất tự tin khi họ [trọng tài] công bố quyết định. Tôi nghĩ 3 hiệp sau là của mình.”

Juliana Velasquez đã bảo vệ thành công danh hiệu hạng ruồi tại sự kiện Bellator 262.
Juliana Velasquez đã bảo vệ thành công danh hiệu hạng ruồi tại sự kiện Bellator 262.

Sau trận đấu, Denise Kielholtz bày tỏ sự thất vọng về quyết định của tổ trọng tài và kêu gọi một trận tái đấu. Tuy nhiên nhà đương kim vô địch thấy không cần một cuộc chiến thứ 2.

Nếu tôi định tái đấu với người mà tôi nghĩ xứng đáng, đó sẽ là Ilima-Lei,” Võ sĩ 34 tuổi người Brazil tiếp tục. “Cô ấy đã có nhiều lần bảo vệ danh hiệu. Sau cuộc chiến này, tôi sẽ chỉ tiến về phía trước… Tôi nghĩ rằng cuộc chiến có ý nghĩa nhất sẽ là đấu với Ilima-Lei một lần nữa hoặc Liz Carmouche. Đó là cuộc chiến tiếp theo mà tôi muốn.”

Ilima-Lei Macfarlane đã không thi đấu kể từ khi mất đai vào tay Juliana Velasquez thông qua quyết định nhất trí vào tháng 12 năm ngoái bởi quá trình hồi phục sau ca phẫu thuật đầu gối. Về phần Liz Carmouche, võ sĩ 37 tuổi người Mỹ vẫn đang bất bại kể từ thi đấu ở hạng ruồi và gần nhất là chiến thắng TKO trước Kana Watanabe chỉ trong vòng 35 giây.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr