Thompson mất trí nhớ tạm thời sau cú K.O kinh hoàng của Pettis

(VoThuat.vn) – Nhận lấy thất bại KO đầu tiên trong sự nghiệp võ sĩ, Stephen Thompson tỏ ra lạc quan hơn bất cứ ai khác.

Tuy nhiên, sức khỏe của anh lại không được như vậy. Do phải nhận lấy một cú đấm chính xác từ Anthony Pettis và phần đầu bị va đập mạnh xuống sàn, Wonderboy đã không thể có mặt sau trận đấu để tham gia trả lời phỏng vấn báo chí. Nhưng không lâu sau đó, Wonderboy đã đăng tải một video lên các trang mạng xã hội, điều đó làm bớt phần nào sự lo lắng của mọi người cho sức khỏe của võ sĩ này.

Trong video, Thompson chia sẻ:“Hiện tại tôi đang ở bệnh viện, tôi vừa bị KO mà. Thật sự là tôi chẳng nhớ một thứ quái gì cả. Tất cả những gì tôi cố nhớ lại được là tôi đấm vào mặt cậu ấy, mũi cậu ấy chảy máu rất nhiều và rồi lúc tỉnh lại thì tôi đã nằm trên sàn. Nhưng không sao, mọi thứ đã ổn rồi.”

20 năm thi đấu Karate, Kickboxing và MMA chuyên nghiệp, Stephen Thompson chưa một lần bị hạ KO. Dù đó là những tay có máu mặt nhất như Tyrone  Woodley, Jorge Masvidal hay Darren Till tất cả cũng chỉ dừng lại ở việc Knock down được Wonderboy.

Wonderboy nói thêm: “Như một ninja ấy, tôi chẳng thể thấy cú đấm đến từ đâu luôn. Biết bao nhiêu năm trời, tôi chẳng một lần bị KO. 80 trận đấu, chưa một lần và ngay lúc nào ??? một gã ở hạng 155lbs đấm tôi ngã ra sàn. Chuyện quái gì thế ?” – Thompson cười.

“Tôi giữ khoảng cách bằng những cú Jab, cố gắng đá gãy tay cậu ta bằng những cú đá vòng. Tôi đoán, chắc  tôi đã không xoay hông đủ khi tung ra cú đạp tống ngang đó và cậu ấy đã hạ tôi bằng cú tay phải. Có phải đó là một cú tay phải không nhỉ ? Trong hiệp một, cậu ấy có tung vài đấm và tôi nghĩ nó thật chậm và rồi sau đó cậu ấy hạ tôi bằng một cú đấm.”

Sau khi được bác sĩ kiểm tra từ đầu đến chân, Thompson được cho biết là rất ổn. Hi vọng cú va đập đầu xuống sàn sẽ không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của anh, chúng ta sẽ cùng chờ đợi Wonderboy trở lại vào một ngày không xa.

Minh Triết