Thua đau Rose Namajunas, Zhang Weili đăng đàn nói 1 điều

(Vothuat.vn) – Nhà cựu vô địch hạng rơm (Strawweight) nữ, Zhang Weili vừa có những phát biểu sau trận thua Rose Namajunas tại sự kiện UFC 261. 

Nhận một đòn KO sau cú đá trời giáng vào đầu từ Rose Namajunas, Zhang Weili đã chính thức để mất chiếc đai hạng rơm vào tay đối thủ sau gần 2 năm nắm giữ vinh quang này.

Chia sẻ sau thất bại vừa qua, tay đấm người Trung Quốc cho biết: “Tôi muốn chúc mừng Rose Namajunas với chiến thắng của cô ấy. Cô ấy đã trở lại rất tốt sau thất bại và tôi tin, mình cũng có thể làm được như thế, để trở thành một nhà vô địch vĩ đại, một huyền thoại và đánh bại các huyền thoại khác. 

Zhang Weili (trái) tự tin bản thân sẽ sớm trở lại trong thời gian tới. 

Tôi sẽ tự làm mới chính bản thân mình. Trước đây, mục tiêu của tôi chỉ là chức vô địch UFC nhưng bây giờ, tôi còn hướng đến nhiều đích đến khác. 

Cảm ơn mọi người đã ủng hộ nhưng thể thao là thế, có thắng và có thua, đó là UFC. Andrade, Joanna, Rose đều đã từng để thua nhưng họ đều trở lại mạnh mẽ. Với những hiểu biết và kinh nghiệm của mình về UFC, tôi tin mình có thể làm được điều tương tự. Hy vọng, tôi sẽ sớm có một trận tái đấu trong khoảng thời gian tới“.

Năm nay 31 tuổi, Zhang Weili đã có tổng cộng 23 trận đấu MMA trong sự nghiệp, giành được 21 chiến thắng và phải nhận 2 thất bại. Trong đó, đỉnh cao phải kể đến chiếc đai UFC Women’s Strawweight Championship được cô chinh phục sau chiến thắng trước Jessica Andrade năm 2019, trước khi để mất vinh quang này vào tay Rose Namajunas ở trận đấu vừa qua.

Xem video tài năng của Zhang Weili:

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr