Tony Ferguson phá vỡ im lặng về tin đồn giải nghệ

(Vothuat.vn) – Võ sĩ kỳ cựu, Tony Ferguson đã có những bình luận về các thông tin cho rằng, anh đang cân nhắc quyết định giải nghệ. 

Từng được xem là một trong những tên tuổi lớn ở hạng nhẹ (Lightweight) của UFC, thế nhưng phong độ của Tony Ferguson đã lao dốc không phanh trong thời gian gần đây, tiêu biểu có thể kể đến chuỗi 5 thất bại liên tiếp vừa qua.

Do đó, đã có những bình luận cho rằng tay đấm 39 tuổi nên cân nhắc đến chuyện giải nghệ. Bàn về việc này, Tony Ferguson cho biết: “Tôi cảm nhận được rằng ở thời điểm này của sự nghiệp, tôi vẫn có thể vươn đến đỉnh cao. Điều đó thật điên rồ. Không ai có quyền nói với tôi về những việc như giải nghệ. 

Họ có thể bảo rằng: “Thôi nào Tony, cậu nên nghỉ hưu đi”. Tuy nhiên, tôi chỉ nghỉ ngơi khi nào tôi cảm thấy muốn”. 

Tony Ferguson vẫn chưa có ý định giải nghệ.

Năm nay 39 tuổi, Tony Ferguson đã trải qua tổng cộng 33 trận đấu MMA chuyên nghiệp, giành được 25 chiến thắng cũng như phải nhận 8 thất bại, trong đó có chuỗi 5 trận thua liên tiếp từ tháng 9/2020 cho đến nay, lần lượt trước Justin Gaethje, Charles Oliveira, Beneil Dariush, Michael Chandler hay mới đây nhất là Nate Diaz.

Trong quá khứ, “El Cucuy” từng đạt đến đỉnh cao khi trở thành nhà vô địch tạm thời ở hạng nhẹ (Lightweight) của UFC vào tháng 10/2017 sau chiến thắng bằng đòn khóa trước Kevin Lee. Tuy nhiên, trận thua trước Justin Gaethje vào tháng 9/2020 đã khiến Tony Ferguson đánh mất vinh quang, đồng thời mở ra chuỗi 5 thất bại liền của anh từ đó cho đến nay.

Xem video tài năng của Tony Ferguson: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link