Từ Hiểu Đông chấp nhận đấu nhà vô địch Thái cực

(VoThuat.vn) – Ít ngày sau khi “nhà vô địch” Thái cực Fan Shuai Xin gửi lời thách đấu Từ Hiểu Đông, võ sĩ MMA đã chính thức lên tiếng đáp trả và khẳng định sẽ đấu nếu có hợp đồng.

Fan Shuai Xin được biết đến là “nhà vô địch” của Thái cực quyền. Cách đây ít ngày, Shuai Xin đã gửi lời thách đấu đến “chó điên” Từ Hiểu Đông trên mạng xã hội. Võ sĩ này viết: “Tôi không phải bậc thầy Thái cực, tôi là nhà vô địch quốc gia. Đến khi nào Từ Hiểu Đông đánh bại được tôi thì lúc đó hắn mới có quyền chê bai Thái cực quyền. Hãy đến và đánh với tôi rồi anh sẽ biết Thái cực quyền là giả hay anh mới là giả.  Tôi đại diện Thái cực quyền thách đấu. Đừng có mà kiếm cớ để tránh né cuộc so tài này”.

Kết quả hình ảnh cho fan shuai xin

Rất nhanh chóng sau lời thách đấu trên, Từ Hiểu Đông đã đưa ra lời đáp trả. Võ sĩ MMA 40 tuổi sẵn sàng đấu với Shuai Xin. Từ viết trên mạng xã hội: “Mọi thứ đều giả mạo! Tên nói dóc! Tôi đã nói cả đội ngũ của mình nhận lời thách đấu. Tôi sẽ tìm thông tin của anh ấy và ký hợp đồng thi đấu”.

Trước đó, Từ Hiểu Đông đã một lần chỉ trích trận đấu của “nhà vô địch” Thái cực quyền. Trong trận đấu đó, Shuai Xin đã thua trước chính sư phụ của mình. Theo Từ, Shuai Xin đã cố tình để thua theo kịch bản để sư phụ thắng trận và gây dựng tiếng tâm cho môn phái. Từ Hiểu Đông nói: “Bất cứ ai xem video đó đều thấy nó là giả mạo, một võ sư đấu với võ sinh và kết quả tất nhiên là võ sinh thua. Vì thế, chừng nào Thái cực còn khiêu chiến tôi thì tôi sẽ đánh bại hết bọn giả dối đó”.

Đáp lại lời Từ Hiểu Đông, Shuai Xin cho rằng Từ là một kẻ lợi dụng võ thuật truyền thống để xây dựng tên tuổi và kiếm tiền. Võ sĩ Thái cực cho rằng Từ Hiểu Đông chỉ đánh với đối thủ nhẹ cân rồi sau đó rêu rao võ thuật truyền thống là giả mạo.

Hoài Phương