Ngôi sao hành động Lương Triều Vỹ và Trần Quốc Khôn gia nhập Vũ trụ Marvel

(VoThuat.vn) – Lương Triều Vỹ – một trong những tài tử hàng đầu của điện ảnh Hong Kong xác nhận là một phần quan trọng trong giai đoạn mới của Vũ trụ phim Marvel với vai kẻ phản diện Madarin trong bộ phim siêu anh hùng châu Á của Marvel có tựa đề Shang-Chi: And the legend of ten rings.

Madarin từng xuất hiện trong bộ phim Iron Man 3 do diễn viên gạo cội Ben Kingsley thủ vai nhưng đó chỉ là nhân vật giả dạng bởi một kẻ nhát gan và yếu đuối.

Madarin “đểu” trong Iron Man 3.

Theo truyện tranh, Madarin là phản diện mạnh ra trò khi tìm thấy 10 chiếc nhẫn này tại thung lũng của những linh hồn ở vùng đất Trung Hoa rộng lớn. 10 chiếc nhẫn này thuộc về chủng tộc người rồng hùng mạnh và thông minh Axonn-Karr của hành tinh Maklu-IV bí ẩn và chứa những sức mạnh như đóng băng, tạo ra sét đánh…

Lương Triều Vỹ có một vai diễn lớn ra trò

Ngoài ra, một gương mặt quen thuộc khác với khán giả là Trần Quốc Khôn – anh sinh ra đã giống Lý Tiểu Long như đúc và từng tham gia các phim như Đội bóng Thiếu Lâm hay chuẩn bị là Diệp Vấn 4 sẽ đảm nhận vai siêu anh hùng Shang-Chi.

Trần Quốc Khôn

Thông tin này được công bố trong sự kiện San Diego Comic Con 2019 cùng với đó là rất nhiều dự án đáng chú ý khác từ vũ trụ phim Marvel như Black Widow hay Doctor Strange 2 nhưng Shang-Chi: And the legend of ten rings thực sự là một bước tiến thông minh của Marvel khi gia tài của họ đã có sẵn một siêu anh hùng Trung Quốc và tội gì họ không làm phim để thu hút lượng lớn khán giả tại thị trường tỷ đô này.

Theo Vũ Anh – TGĐA

languarr