Tyron Woodley vẫn không tin mình đã thua Kamaru Usman

(VoThuat.vn) – Cựu vô địch hạng cân welterweight Tyron Woodley chưa thể nào nuốt trôi thất bại ở UFC 235 và vẫn tin rằng mình hay hơn đối thủ Kamaru Usman.

Tyron Woodley bước vào trận đấu với Kamaru Usman tại sự kiện UFC 235 với tư cách của một nhà vô địch và được đánh giá cao hơn đối thủ. Nhiều người đánh giá cửa thắng của Woodley vẫn cao hơn đối thủ của mình. Tuy nhiên, kết quả là Woodley bị Usman khóa chặt suốt 5 hiệp và chấp nhận một thất bại bằng tính điểm.

Thất bại quả là cay đắng với Woodley, càng đau hơn khi với trận thua này anh cũng đã dâng luôn chiếc đai vô địch cho Usman. Trận thua thật khó chấp nhận với Woodley khi trước đó anh vẫn tự tin mình giỏi hơn đối thủ về mọi mặt.

Kết quả hình ảnh cho tyron woodley vs kamaru usman

Sau trận thua muối mặt, Woodley rời khỏi sàn đấu bằng gương mặt chán nản nhưng anh vẫn không chấp nhận điều này. Woodley vẫn một mực khẳng định anh giỏi hơn đối thủ. Phóng viên sau trận đã hỏi Woodley rằng anh có còn thấy mình giỏi hơn đối thủ. Anh đáp: “Vâng, tôi vẫn cảm thấy như vậy và rõ ràng là như vậy. Tôi nghĩ nếu tôi và Usman tái đấu tôi sẽ chứng minh những gì tôi nói. Tôi sẽ làm được”.

Woodley đã bị Usman áp đảo hoàn toàn trong trận đấu. Mọi thống kê sau trận đều nghiêng về Usman, thậm chí Usman còn lập kỉ lục về số lần tung đấm trúng người đối thủ. Usman cũng trở thành người châu Phi đầu tiên vô địch UFC.

Về phía Woodley, có lẽ anh rất muốn tái đấu với Usman. Tuy nhiên, có vẻ như Woodley sẽ phải đợi lâu vì Usman nhiều khả năng sẽ đối đầu với Colby Covington.

Hoài Phương