UFC 178: Cat Zingano vs Amanda Nunes

loading...

Trận đấu giữa hai nữ võ sĩ Cat Zingano và Amana Nunes tại UFC 178 diễn ra quyết liệt không kém cạnh các trận đấu của các “đấng mày râu”.

Ngay ở hiệp 1, cả hai nữ võ sĩ đã tấn công dồn dập lẫn nhau, không ai nhượng bộ ai. Amana Nunes nhanh chóng quật ngã Cat Zingano xuống sàn và cố gắng giành lấy thế chủ động nhưng gặp phải trở ngại bởi đôi chân dài và mạnh mẽ chống cự của Cat Zingano. Hai nữ võ sĩ thi nhau quật ngã, đè ép đối phương về phía sàn. Kết thúc hiệp 1, nhưng ưu thế vẫn chưa rõ ràng nghiêng về võ sĩ nào.

Cuộc đấu tiếp tục khi cả hai võ sĩ liên tiếp đưa ra các đòn như lên gối, đấm thẳng, đấm tạt vào đối phương. Cat Zingano giành được thế chủ động khi liên tiếp tấn công vào đối thủ, tuy nhiên quá khó khăn cho cô khi Amana Nunes liên tiếp dùng đôi chân phá vỡ lối đánh của cô, cố gắng giữ vững thế trận vê phía mình.

Ngay ở những phút đầu tiên của hiệp 3, Cat Zingano đã tấn công dồn dập vào Amana, một phút đuối sức đã làm cho Amana lơ là khiến Cat Zingano chộp lấy cơ hội và liên tiếp đấm thắng vào mặt đối thủ.
Chiến thắng  thuộc về Cat Zingano.

Video UFC 178: Cat Zingano vs Amanda Nunes

Danh Trung

languarr