UFC 245 sẽ có đến 3 trận tranh đai?

(VoThuat.vn) – Theo một số thông tin từ ESPN và UFC, có thể sẽ có đến 3 trận đấu tranh đai vô địch tại UFC 245.

UFC 245 được tổ chức vào tháng 12 tại Las Vegas có tiềm năng sẽ diễn ra đến 3 trận đấu tranh đai, biến nó thành một sự kiện kinh điển để khép lại năm 2019.

Ariel Helwani kênh ESPN cho biết, UFC đang nghĩ đến việc dồn 3 trận đánh tranh đai vào UFC 245.

Bên cạnh đó, Helwani còn đề cập đến việc thiếu cái tên Jon Jones trong danh sách các trận đấu dự tính sẽ diễn ra ở UFC 245. Từng có vài tin đồn về một trận đấu giữa Jones và Jan Blachowicz nhưng sau đó Blachowicz đã chốt lịch để đối đầu với Ronaldo “Jacare” Souza tại Brazil.

Helwani cũng nhắc đến Amanda Nunes, người đang giữ 2 danh hiệu vô địch hạng lông và hạng gà có khả năng sẽ xuất hiện tại sự kiện này. Thông tin được đưa lên trước đó là Nunes sẽ đối mặt với đối thủ sừng sỏ, Germain de Randamie. Nhưng gần đây chủ tịch UFC, Dana White, có thông báo rằng trận đấu này vẫn còn chưa chắc chắn.

White cũng cho biết thêm, nhà vô địch UFC hạng bán trung, Kamaru Usman, cũng xuất hiện và rất có thể sẽ đối đầu với Colby Colvington. Hai võ sĩ này đáng lẽ đã gặp nhau tại UFC 244, nhưng cuối cùng ban tổ chức quyết định chọn cách đưa trận đấu giữa Nate Diaz và Jorg Masdival lên làm trận đấu chính của sự kiện.

Nhà vô địch hạng lông, Max Holloway cũng đã được lên lịch thi đấu ở UFC 245 cùng với Alexander Volkanovski, nhưng một lần nữa chưa có thỏa thuận chính thức nào được đưa ra. Bên cạnh đó, Tony Ferguson gần đây cho biết anh muốn đấu với nhà vô địch hạng nhẹ Khalib Nurmagomedov tại UFC 245. Sau tất cả, White thông tin rằng, Weili Zhang có khả năng sẽ bay qua Mỹ để góp mặt trong UFC 245 lần này.

Chỉ với một vài sự kiện UFC còn lại từ giờ đến cuối năm nay, UFC rất có thể sẽ tạo ra một sự kiện cực kì lớn để kết thúc năm, và UFC 245 có vẻ sẽ là sự kiện đó.

Thanh Bình – Như Trúc