(Vothuat.vn) – Gerald Meerschaert và Khamzat Chimaev sẽ đấu với nhau vào ngày 19/9 tới. Đáng chú ý, ngay lúc này UFC đã công bố đối thủ tiếp theo cho Khamzat. Cụ thể, võ sỹ người Thụy Điển sẽ chạm trán Demian Maia nếu như anh có thể thắng trận đấu tới.

UFC vừa có động thái thiếu tôn trọng Meerschaert 

Nói về điều này, Meerschaert khẳng định mình đang bị đối xử một cách thiếu tôn trọng:

“Thiếu tôn trọng, đấy là điều tôi luôn khẳng định khi bất cứ ai hỏi tôi về hành động đó. Thật không tin được là họ lại làm thế.”

“Và tôi nghĩ cũng thật thiếu tôn trọng khi Chimaev kiểu như ‘được rồi, cứ sắp xếp đi, tôi sẽ đánh bại anh ta, tôi sẽ không giảm cân quá nhiều và rồi tôi sẽ đánh bại một ai đó khác.’”

“Anh ta từng đấu với Rhys McKee, ở welterweight. Đó là màn debut của McKee, và có vẻ nó không diễn ra suôn sẻ. Khamzat còn đấu với John Phillips ở hạng middleweight, người đã phải cắt cân rất nhiều và vốn cũng chẳng phải một tay nguy hiểm.”

“Giờ thì anh ta phải đối đầu với tôi, một người to hơn, khỏe hơn, kỹ thuật tóm vật tốt hơn, vì thế tốt hơn hết là trận đấu tiếp theo của anh ta nên được sắp xếp sau trận này. Và nếu bảo đây không phải là sự thiếu tôn trọng, tôi không biết phải gọi là gì.”

Nói thêm về Meerschaert, anh là một võ sĩ hỗn hợp người Mỹ hiện đang thi đấu ở hạng cân hạng trung của Giải vô địch chiến đấu tối thượng. Anh là võ sĩ chuyên nghiệp từ năm 2007, trước đấy anh từng thi đấu cho RFA, Titan FC và King of the Cage.

San San


Tin liên quan:

loading...

languarr