(Vothuat.vn) – Được mệnh danh là một trong những kèo đấu bị nguyền rủa nhất trong lịch sử UFC, trận đấu kinh điển giữa Khabib Nurmagomedov và Tony Ferguson có thể sẽ lại bị hoãn một lần nữa do dịch bệnh COVID-19. Và sáng nay, “Bố già” đã úp mở về địa điểm cho kèo đấu này.

Chủ tịch UFC, Dana White, đã nhiều lần khẳng định rằng trận đấu tranh chiếc đai vô địch hạng nhẹ này sẽ diễn ra đúng thời điểm, cho dù có phải hy sinh các sự kiện phụ khác của UFC 249. “Tôi biết (trận đấu diễn ra ở đâu).” White nói trên Instagram Live “Nhưng tôi chưa thể hé lộ được, tôi biết được rằng sẽ không có bất kỳ fan hâm mộ nào ở đó. Đó sẽ là một sự kiện hoàn toàn khép kín.”

“Sự chuẩn bị địa điểm cho trận đấu đã xong 99%.”

Có vẻ Chủ tịch của UFC vẫn chưa chịu thua trước cơn dịch bệnh đang hoành hành khắp thế giới. White cũng đã từng tuyên bố rằng sẽ không có bất kỳ sự kiện nào của UFC bị hủy. Dù tuyên bố đó đã gây tranh cãi không ít trong giới chuyên môn và các fan hâm mộ. “Mọi người có mặt tai đấu trường ngày hôm đó (UFC 249) sẽ đều là do họ tự nguyện, không phải vì bị tôi ép buộc.

Cũng có khá nhiều manh mối về địa điểm mà “Bố già” đang úp mở, và cũng đã có nhiều nguồn tin xác nhận Khabib đã quay lại về Nga để tập luyện chuẩn bị lên sàn cùng Ferguson. Huấn luyện viên trưởng của “Đại bàng Nga”,  Javier Mendez, cũng đã nói với ESPN rằng Khabib sẽ có một phòng gym riêng để luyện tập. “Chỉ có mình Khabib, thế thôi, không còn có ai nữa. Không ai được phép vào ngoại trừ Khabib, chúng tôi phải giữ an toàn cho anh ta.”

Thông điệp của “Đại bàng Nga” gửi đến các fan của anh tại nước nhà “Hy vọng đấng tối cao sẽ bảo vệ mọi người.”

Giữa tình thế căng thẳng và dịch bệnh đang lây lan khắp toàn cầu, “Bố già” muốn giảm đi sự căng thẳng của các fan hâm mộ, đã hé lộ thêm một tí về địa điểm của trận đấu trên Twitter của mình, chắc chắn bảo đảm được sự an toàn của các võ sĩ.

“Mọi người sẵn sàng đi nhá.”

Minh Duy


Tin liên quan: