(Vothuat.vn) –  Sự ảnh hưởng của cơn đại dịch Covid 19 lên rất nhiều sự kiện thể thao trên thế giới, không ít thì nhiều là điều mà ai cũng nhìn thấy. Và mặc dù “Bố già” Dana White đã cố gắng rất nhiều để giữ cho các sự kiện của UFC đi đúng lịch trình, UFC vẫn phải hoãn lại 3 sự kiện sắp tới của mình.

Và mặc dù White vẫn nhất quyết không trì hoãn thêm bất kỳ trận đấu nào trong lồng bát giác nữa, ông vẫn rất cẩn trọng để bảo vệ sức khỏe của nhân viên và các võ sĩ dưới trướng mình.

Trong một bài phỏng vấn gần đây trên Yahoo! Sports, White đã nói rằng mình không ngán gì con virus này “Lỡ như cơn đại dịch này tái diễn trong mùa cúm tiếp theo thì sao? Anh nghĩ rằng con virus này cứ thế mà biến mất à? Không đâu, nó sẽ quay lại như một cơn cảm cúm.” White giải thích tiếp “Tôi đã có một cuộc sống tuyệt vời rồi. Nếu con virus Corona này sẽ là thứ làm tôi tàn đời , thì cứ tới mà thử đi, tao sẵn sàng rồi này Corona.”

Không chỉ thế, “Bố già” còn nhắn nhủ mọi người rằng chúng ta không nên hoảng loạn và giới truyền thông cũng không nên đưa thông tin sai cho mọi người, nhất là trong thời điểm hiện tại. “Giới truyền thông biết càng ít càng tốt. Để tôi nói một cách dễ hiểu hơn, bây giờ đang có rất nhiều người đang hoảng loạn, và đa số sự hoảng loạn đó đến từ giới truyền thông. Cho nên tôi nghĩ rằng giới truyền thông biết càng ít càng tốt.” Đó cũng là một trong những lý do chính tại sao White vẫn chưa muốn tiết lộ địa điểm cho trận tái đấu giữa Khabib và Ferguson.

Đã có nhiều người suy đoán rằng đĩa điểm diễn ra trận đấu kinh điển này sẽ xảy ra trên quê nhà của Khabib ở Nga.

White còn nói thêm rằng càng ít thông tin bị lộ ra sẽ càng dễ cho UFC điều chỉnh và kiểm soát trận đấu, đảm bảo sự an toàn cho các võ sĩ  “Vì thế nên công chúng và giới truyền thông biết càng ít càng tốt. Họ không cần biết vì đó không phải là chuyện của họ để xỉa mũi vào.”

Cho đến bây giờ chúng ta vẫn chưa biết được địa điểm chính xác mà UFC 249 sẽ diễn ra cùng trận đấu tranh chiếc đai vô địch hạng nhẹ giữa Khabib và Ferguson.

Minh Duy


Tin liên quan: