(Vothuat.vn) – Dillian Whyte và Andy Ruiz lại vừa có màn đấu khẩu trên mạng xã hội khi họ tiếp tục tích lũy cho một cuộc đối đầu trong tương lai.

Cả hai đã có những cuộc đàm phán về một trận đấu mùa hè này nhưng rồi cuộc thương lượng thất bại vì không đạt được thống nhất.

Về sau, Whyte đã đồng ý đối đầu cùng Alexander Povetkin nhưng cuộc chạm trán này đang có nguy cơ bị hoãn vì đại dịch corona. Bất chấp tình hình hiện tại, hai tay đấm hạng nặng nhiều duyên nợ này vẫn tiếp tục tìm đến nhau trên Twitter.

Không thể “động thủ”, hai võ sĩ này bèn chuyển sang “động khẩu”.

Whyte đã đăng video về một gã béo nhảy múa rất hài hước trước ống kính kèm theo dòng bình luận: “Tôi thấy Andy Ruiz đã mất trí, chỉ có Chúa mới giúp được anh ta. Chúng ta hãy cùng cầu nguyện và hy vọng rằng anh ta có thể sớm trở lại phòng tập, đồng thời sẽ cạnh tranh danh hiệu thế giới một lần nữa.”

Ruiz lập tức đáp trả bằng clip Whyte bị Anthony Joshua hạ gục vào năm 2015 và nói rằng: “Dừng ngay những lời rác rưởi đó lại và giữ lấy thất bại này đi.”

Joshua từng hạ Whyte, còn Ruiz thì hạ Joshua.

Và Whyte cũng không ngồi yên: “Ha ha ha rất tốt, cứ tiếp tục những điều dở hơi đó đi.”

Rồi anh lại đăng video một người thừa cân khác đang làm trò đi kèm với lời châm chọc: “Hãy tập trung và quyền Anh nào người anh em, dẹp cái trò nhảy múa đó đi.”

Đây cũng không phải là lần đầu tiên Whyte cùng Ruiz đấu khẩu trên phương tiện truyền thông. Cách đây chưa lâu, sau cuộc đàm phán thất bại, tay đấm người Anh cũng đã có những lời đả kích hướng đến ngoại hình của đối thủ gốc Mexico khiến dư luận phải xôn xao.

Dương Quang


Tin liên quan: