UFC Fight Night 68: Kết thúc nhanh đến chóng mặt

Sự kiện UFC 68 có lẽ là một trong những sự kiện có tổng thời gian diễn ra ngắn nhất lịch sử UFC, khi các trận đấu đều kết thúc nhanh đến không ngờ.

Cormier vs Gustafsson là một trò hề của UFC
Mark Hunt khoe ảnh bầm dập sau UFC Fight Night 65

MMA: UFC Fight Night-Rothwell vs Mitrione

Trong sự kiện diễn ra tại New Orleans, để thay thế Daniel Cormier sau khi võ sĩ này được đôn lên tranh đai Light Heavyweight tại UFC 187 (và đã giành chiến thắng), UFC đã quyết định để cho hai võ Tim Boetsch và Dan Henderson trở thành tâm điểm ngày thi đấu.

Tuy nhiên thay vì cống hiến cho khán giả một trận cầu kịch tính, nảy lửa, thì cuộc đối đầu giữa Boetsch và Henderson đã kết thúc ngay khi nhiều người còn chưa kịp hiểu chuyện gì đã xảy ra bằng việc Henderson giành chiến thắng với đòn K.O ngay ở giây thứ 28.

Nhưng có một sự thật đáng ngạc nhiên khi đây chẳng phải là trận đấu có thời gian ngắn nhất trong sự kiện lần này, vì trước đó không lâu, Francisco Rivera cũng đã hạ đo ván Alex Caceres trong trận đấu ở hạng cân Bantamweight chỉ sau… 21 giây.

Bên cạnh hai trận đấu này, thì UFC Fight Night 68 còn chứng kiến 5 trận đấu khác chỉ cần 1 hiệp đấu để giải quyết với chiến thắng của Ben Rothwell trước Matt Mitrione; Dustin Poirier trước Yancy Medeiros; Anthony Birchak trước Joe Soto; Omari Akhmedov trước Brian Ebersole và José Quinonez trước Leonardo Morales.

Xuân Anh

loading...

languarr