(VoThuat.vn) – Nhà vô địch middleweight có đôi lời gửi gắm đến Marvin Vettori, người đã hứng chịu thất bại ở UFC 263 vừa qua.

Marvin Vettori có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng trước thềm UFC 263 với mong muốn trở thành người đầu tiên truất ngôi vương của Israel Adesanya tại middleweight. Tuy vậy, Vettori đã không đạt mục tiêu đề ra với thất bại bằng tính điểm đồng thuận.

Vettori không phục kết quả tại UFC 263.

Cả ba trọng tài đều chấm điểm thắng 50-45 dành cho Adesanya, song Vettori tỏ ra không phục. Phản ứng trước thông tin này, nhà vô địch middleweight đã gửi lời khuyên nhủ đến võ sĩ người Italia.

“Cách bạn phát triển bản thân là học hỏi từ những sai lầm của mình. Thua cuộc là một phần của cuộc sống và nó khiến bạn trở nên tốt hơn.

Tôi không biết tâm lý này xuất phát từ đâu, kiểu như ‘Bạn thua rồi và giờ đây bạn xong đời’. Không, đó là một phần của cuộc sống. Hãy chấp nhận thất bại và cải thiện từ nó.

Adesanya khuyên đối thủ học cách chấp nhận thất bại.

Lời khuyên của tôi dành cho anh ta là hãy soi mình trong gương, không chỉ tối nay mà cả tuần. Hãy để mọi thứ lắng xuống. Hãy nhìn mình trong gương và nói ‘Nhìn đi, Israel giỏi hơn mày, Izzy xuất sắc hơn mày nhiều. Mày không thể làm điều gì đó với hắn ta, nhưng tao sẽ trở nên tốt hơn kể từ đây.

Tôi thề với bạn, anh ta sẽ cải thiện phong độ ở lần thượng đài tới nếu làm đúng quy trình. Song, bạn phải chấp nhận thất bại và để nó vào quá khứ,” Adesanya chia sẻ.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr