Vì Georges St-Pierre, Anderson Silva chỉ trích Chủ tịch Dana White

(Vothuat.vn) – Georges St-Pierre vẫn còn hợp đồng với UFC dù đã không còn chiến đấu kể từ lần cuối năm 2017.

Võ sĩ người Brazil sẽ bước lên võ đài quyền anh chuyên nghiệp lần thứ 2 vào cuối tuần này khi đối đầu với cựu sao MMA Tito Ortiz trong trận đấu mới nhất của mình. Trước đó, Silva từng đánh bại huyền thoại Julio Cesar Chavez Jr bằng quyết định chia đôi trong trận ra mắt.

Trước cuộc chiến vào cuối tuần, Anderson Silva đã đặt câu hỏi về việc Chủ tịch Dana White nhất quyết giữ hợp đồng của Georges St-Pierre với UFC, khiến huyền thoại người Canada không thể tìm kiếm những cơ hội khác.

Anderson Silva vẫn chưa có ý định treo găng sớm.
Anderson Silva vẫn chưa có ý định treo găng sớm.

“Không có gì đến từ Dana làm tôi ngạc nhiên cả,” MMA Fighting dẫn lời Anderson Silva. “Tôi muốn White giải phóng [hợp đồng] cho St-Pierre. Anh ấy vẫn trong trạng thái có thể tiếp tục chiến đấu, không có lý do gì bạn lại cứ cố giữ anh ấy kẹt ở đó chỉ vì cái tôi của bản thân. Thật lố bịch. Đó là quan điểm của tôi, thật nực cười. Hãy để anh ta ra đi.”

“Anh ấy không muốn đấu MMA nữa và có khả năng anh ấy sẽ đấu thêm 2, 3, 4, 5 năm nữa trong môn quyền anh, như một điều bình thường mới. Anh ấy sẽ không chiến đấu với một chàng trai trẻ tuổi. Anh ấy sẽ chiến đấu với De La Hoya, anh ấy sẽ chiến đấu với người cho anh ấy điều kiện để thể hiện tốt.”

“Nhưng bạn vẫn giữ anh ta trong một hợp đồng sau khi anh ta đã cống hiến tất cả cho công ty của bạn? Như vậy là rất vô lý. Thật lố bịch. Bạn không cần điều đó.”

Georges St-Pierre đã không thi đấu kể từ lần cuối cùng năm 2017.
Georges St-Pierre đã không thi đấu kể từ lần cuối cùng năm 2017.

Cũng theo Anderson Silva, Georges St-Pierre là một đối thủ tiềm năng của mình nếu võ sĩ người Canada có thể tiếp tục chiến đấu trong tương lai.

“Đó là một khả năng,” Silva nói tiếp. “Georges St-Pierre là một chàng trai đáng được mọi người tôn trọng. Không chỉ anh ta mà tất cả các chiến binh như Vitor [Belfort], Tito [Ortiz], [Oscar] De La Hoya – họ đều là những huyền thoại.”

“Và tôi nghĩ đó sẽ là một cuộc chiến thú vị, nhưng chúng ta cần ‘đấng toàn năng’ ngừng gây phiền nhiễu và để anh chàng ấy tiếp tục.”

Nam Thành


Tin liên quan: