Yoel Romero: “CĐV sẽ theo dõi dù tôi không còn thi đấu ở UFC”

loading...

(Vothuat.vn) – Tay đấm kỳ cựu của UFC, Yoel Romero đã có những chia sẻ sau khi chính thức trở thành người của Bellator. 

Trả lời về việc liệu có lo lắng khi chuyển đến một giải đấu ít tên tuổi hơn so với UFC và gây ảnh hưởng đến việc sụt giảm lượng theo dõi của khán giả, võ sĩ 43 tuổi cho biết: “Tôi nghĩ phản ứng của người hâm mộ là như nhau, CĐV sẽ theo dõi dù tôi không còn thi đấu ở UFC.

Điều đó không phụ thuộc vào việc bạn chơi ở giải đấu nào mà nằm ở chính khả năng của một võ sĩ. Tôi nghĩ phản ứng của người hâm mộ về trận đấu sắp tới giữa tôi và Anthony Johnson đã vượt ra ngoài khuôn khổ của Bellator, hay thậm chí là cả UFC. 

Yoel Romero tin tưởng rằng bản thân vẫn nhận được nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ.

Tôi đã bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp từ năm 1997, từ Strikeforce, UFC và bây giờ là Bellator, tất cả đều là những giải đấu lớn. Với người hâm mộ, tôi nghĩ họ đã biết đến và theo dõi tôi trong suốt khoảng thời gian ấy. Đó là một di sản tuyệt vời mà cả tôi và Anthony Johnson đều đã gây dựng nên được, điều đó thật tuyệt vời“.

Về phong cách chiến đấu, Romero có sở trường dùng các đòn khoá vật và sau 18 trận đấu MMA chuyên nghiệp, anh giành được tổng cộng 13 chiến thắng và để thua 5 lần.

Xem video tài năng của Yoel Romero: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr