Yoel Romero ra mắt Bellator thất bại, Dana White nói gì?

(Vothuat.vn) – Chủ tịch UFC, Dana White đã có những phản hồi trước thông tin Yoel Romero nhận thất bại trong ngày ra mắt Bellator. 

Sau nhiều trông đợi, cuối cùng Yoel Romero đã có màn ra mắt Bellator bằng cuộc đụng độ với Phil Davis. Tuy nhiên, “Chiến binh của Chúa” lại gây thất vọng khi gục ngã sau 3 hiệp đấu, lần lượt với các điểm số 30-27, 28-29 và 30-26.

Kết quả này cũng khiến Yoel Romero nối dài chuỗi trận không biết mùi chiến thắng lên con số 4, thành tích tệ nhất trong sự nghiệp của võ sĩ 43 tuổi.

Nhận xét về trận đấu ra mắt vừa qua của võ sĩ 43 tuổi, Chủ tịch UFC, Dana White cho biết: “Tôi không theo dõi trận đấu đó. Tuy nhiên, tôi nghe tin Romero bại sau 3 chứ không phải 5 hiệp đấu. Dù sao đi nữa, Romero cũng là 1 người đàn ông tuyệt vời, tôi thích cậu ấy. 

Yoel Romero có màn ra mắt không như ý tại Bellator.

Do đó, tôi sẽ không nói điều gì không tốt về cậu ấy nên dù sao đi nữa, tôi cũng muốn gửi lời nhắn rằng, chúc may mắn đến giải đấu Bellator“.

Về Yoel Romero, năm nay 43 tuổi, anh đã có hơn 1 thập kỷ chinh chiến ở các sân chơi MMA chuyên nghiệp và sau 19 trận bước lên võ đài, anh đã giành được 13 chiến thắng, để thua 6 lần.

Xem video những màn trình diễn ấn tượng của Yoel Romero: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr