Yoel Romero thua đau Phil Davis, Chủ tịch Bellator nói gì?

(Vothuat.vn) – Chủ tịch Bellator, Scott Coker đã có những phát biểu sau trận đấu giữa Phil Davis và Yoel Romero tại sự kiện Bellator 266 vừa qua. 

Trở lại võ đài sau gần 1 năm rưỡi vắng bóng, Yoel Romero đã có trận đấu ra mắt Bellator không như ý khi nhận thất bại trước Phil Davis qua 3 hiệp đấu với các điểm số 30-27, 28-29 và 30-26.

Phát biểu về “Chiến binh của Chúa” – Romero sau màn so tài vừa qua, Chủ tịch Bellator, Scott Coker cho biết: “Tôi nghĩ Phil Davis là một võ sĩ tuyệt vời. Anh ấy đã có một màn trình diễn quả cảm và chiến đấu rất thông minh. Về Yoel Romero, anh ấy vẫn rất nguy hiểm, nếu dính đòn của anh ấy, mọi chuyện sẽ kết thúc. 

Phil Davis (trái) có trận đấu xuất sắc khi hạ gục Yoel Romero.

Tôi rất thích trận đấu vừa qua. Tôi cũng sẽ tiết lộ với các bạn rằng, Yoel sẽ sớm trở lại. Anh ấy đã xa rời võ đài 1 thời gian nên sau trận đấu vừa qua, anh ấy nên được trao thêm 1 cơ hội. Yoel là 1 tay đấm lợi hại và tôi nghĩ, các bạn đã thấy điều đó“.

Về Yoel Romero, năm nay 43 tuổi, anh đã có hơn 1 thập kỷ chinh chiến ở các sân chơi MMA chuyên nghiệp và sau 19 trận bước lên võ đài, anh đã giành được 13 chiến thắng, để thua 6 lần.

Xem video những màn trình diễn ấn tượng của Yoel Romero: 

Phi Yến


Tin liên quan: