Zhang Weili: “Thật tội nghiệp Carla Esparza”

(Vothuat.vn) – Zhang Weili đã có những phát biểu trước việc nhiều người hâm mộ đã có thái độ chế giễu Carla Esparza trong màn chạm trán giữa cả 2 tại sự kiện UFC 281. 

Cụ thể, Zhang Weili bày tỏ: “Vâng thật sự thì tôi rất ngạc nhiên. Tôi cũng không biết tại sao lại có hiện tượng như vậy. Có thể là người hâm mộ thích phong cách chiến đấu của tôi hơn. Thật tội nghiệp Carla Esparza.

Về việc này, tôi nghĩ có lẽ người hâm mộ trên thế giới đang ủng hộ tôi hơn. Còn vì sao lại như thế ư? Vì tôi cho rằng, mình là một nhà vô địch thế giới. 

Nhưng dù sao, tôi cũng không nghĩ mình là một người nổi tiếng. Tôi chỉ muốn mọi người nhìn nhận mình như một võ sĩ MMA. Hiện tại, đang có nhiều người hâm mộ yêu thích môn thể thao này và tôi tin vào tương lai phía trước, nơi MMA tại Trung Quốc sẽ càng phát triển hơn nữa“.

Carla Esparza vừa để thua trước Zhang Weili.

Về Zhang Weili, cô đã có tổng cộng 26 trận đấu MMA trong sự nghiệp, giành được 24 chiến thắng và phải nhận 2 thất bại. Trong đó, đỉnh cao phải kể đến chiếc đai UFC Women’s Strawweight Championship được cô chinh phục sau chiến thắng trước Jessica Andrade năm 2019, trước khi đánh mất vinh quang này vào tay Rose Namajunas khi để thua sau cả 2 lần chạm trán.

Vừa qua, Zhang Weili một lần nữa giành lại danh hiệu này sau chiến thắng bằng đòn siết cổ (Rear Naked Choke) trước Carla Esparza ở sự kiện UFC 281.

Xem video tài năng của Zhang Weili:

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link