Mike Tyson đến Việt Nam đóng phim với Trần Bảo Sơn

Võ sĩ quyền Anh nổi tiếng thế giới Mike Tyson sẽ sang Việt Nam quay phim cùng với diễn viên Trần Bảo Sơn trong thời gian tới.

Ngựa Xích Thố thời Tam Quốc trải qua bao nhiêu đời chủ?.
Cảnh sát cơ động, đặc nhiệm phân tài trên võ đài.

Dự kiến vào ngày 12/7, võ sĩ người Mỹ sẽ đến Việt Nam để tham gia bộ phim Girls 2 – Những cô gái và gangster của đạo diễn người Hồng Kông Hoàng Chân Chân. Mike Tyson sẽ vào vai đối đầu với một nhân vật do Trần Bảo Sơn đóng chính. Sau buổi họp báo giới thiệu về dự án điện ảnh, được biết đoàn phim sẽ có mặt ở TP.HCM từ ngày 7/7 để bắt đầu quay.

Mike Tyson đến đến Việt Nam đóng phim với Trần Bảo Sơn.
Mike Tyson đến đến Việt Nam đóng phim với Trần Bảo Sơn.

Girls 2 – Những cô gái và gangster do Trần Bảo Sơn với vai trò là nhà sản xuất và đóng vai chính dự kiến sẽ công chiếu vào dịp Giáng Sinh tại Hồng Kông và một số quốc gia châu Á trước khi phát hành trong nước. Ngoài Mike Tyson, Trần Bảo Sơn bộ phim quy tụ nhiều ngôi sao Hồng Kông, Đài Loan như: Trương Quân Ninh, Trần Ý Hàm, Tiết Khải Kỳ…

Mike Tyson được người hâm mộ gọi là “võ sĩ thép”, ông từng giữ chức vô địch quyền Anh hạng nặng thế giới không có đối thủ. Mike Tyson cũng  giữ kỷ lục là võ sĩ quyền Anh trẻ tuổi nhất giành chiến thắng ở hạng nặng tại nhiều giải đấu danh tiếng của Mỹ và thế giới.

Sau khi từ giã sự nghiệp, cựu võ sĩ người Mỹ tham gia đóng nhiều bộ phim như: The hangover, Scary Movie 5… Năm 2015, Mike Tyson tạo ấn tượng đối với khán giả khi tham gia bộ phim Diệp Vấn 3 cùng với ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan. Với vai một ông chủ quyền Anh trong giới xã hội đen, ông được nhận danh hiệu “Nam diễn viên triển vọng” ở Liên hoan phim Kim Dương (Ma Cao).

Quang Phong (Tổng hợp)

Có thể bạn quan tâm: Mike Tyson – Kẻ cô đơn sau ánh hào quang chói lóa. 

https://www.youtube.com/watch?v=20lBVjGBoVM