“Nam thần” MMA sở hữu nụ cười “chết người”

Ở tuổi 33 chàng võ sĩ MMA người Mỹ Roger Huerta khiến chị em mê mệt với khuôn mặt điển trai, thể hình săn chắc và đặc biệt là nụ cười tươi tắn.

“Đả nữ” khiến Hồng Kim Bảo và Thành Long phải nể phục
Cận vệ Tổng thống Mỹ không có khái niệm “môn võ”

Roger Huerta sinh ngày 20/5/1983 ở Los Angeles (Mỹ). Anh bắt đầu thi đấu MMA chuyên nghiệp từ năm 2003, thời điểm đó cho đến năm 2010 Roger Huerta thi đấu ở hạng nhẹ. Từ năm 2011 đến nay, anh chuyển sang thi đấu ở hạng nặng. Anh học 2 môn võ chính là Muay Thái và Brazillan Jiu-Jitsu. Khoảng thời gian học Muay Thai, anh là học viên của 2 lò võ Muay Thai nổi tiếng: Phuket Top Team Tiger Muay Thai.

Thể hình lý tưởng của võ sĩ 33 tuổi
Thể hình lý tưởng của võ sĩ 33 tuổi

Hiện tại Roger Huerta sở hữu đai tím môn Brazillan Jiu-Jitsu. Trong sự nghiệp của mình, Roger Huerta đấu 32 trận, 22 trận thắng, trong đó có 12 trận thắng knock-out).

"Nụ cười thiên thần" đốn tim phái nữ
“Nụ cười thiên thần” đốn tim phái nữ

Với chiều cao 1m75 và nặng 77 kg, Roger Huerta thu hút phái nữ bằng vẻ ngoài điển trai, nam tính, nụ cười tươi tắn và thể hình săn chắc.

Anh luôn luôn rạng rỡ thế này đây!
Anh luôn luôn rạng rỡ thế này đây!

Bên cạnh thi đấu võ thuật, Roger Huerta từng lấn sân làm diễn viên khi tham gia thủ vai Miguel Rojo trong bộ phim hành động Tekken (Thiết Quyền). Nhờ khả năng võ thuật của mình, Roger Huerta dễ dàng có được những pha hành động đẹp mắt trên màn ảnh tạo ấn tượng với người hâm mộ.

Cùng xem một số hình ảnh khác của Roger Huerta

1 2 3 6 7 9

Clip Roger Huerta tập luyện Muay Thai

[jwplayer player=”1″ mediaid=”109119″]

Quang Phong (Tổng hợp)