Tony Jaa, Iko Uwais đại chiến Scott Adkins, Michael White

Dàn diễn viên nổi tiếng kể trên sẽ có dịp hội ngộ trong bộ phim võ thuật mới được mang tên Triple Threat. Đây chắc chắn là bộ phim nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Vì sao ở tuổi 55, “vua hài” Châu Tinh Trì vẫn chưa có vợ?
Con trai Chân Tử Đan: ‘Tôi không bao giờ nhận người đàn ông đó là cha

Trong Triple Threat, Tony Jaa, Iko Uwais, Trần Hổ sẽ vào vai những vệ sĩ được thuê bảo vệ cô con gái tỷ phú bị một băng đảng bắt cóc. Đây là dự án có sự góp mặt của nhiều ngôi sao võ thuật hàng đầu hiện nay. Bộ phim mới do Jesse Johnson làm đạo diễn, Trần Hổ, Elliot Tong và Ying Ye đồng sản xuất và Joey O’Bryan viết kịch bản.

untitled-1

Nói về dự án mới, Tony Jaa chia sẻ anh cảm thấy rất phấn khích vì được thể hiện những pha hành động sở trường. Theo tiết lộ của nhà sản xuất, Tony Jaa và Iko Uwais sẽ có màn so tài cân não cùng Scott Adkins và Michael Jai White. Cuộc hội ngộ của nhiều trường phái võ thuật khác nhau hứa hẹn tạo nên sự mới lạ và hấp dẫn cho bộ phim.

Được biết, Triple Threat chính thức khởi động từ năm ngoái nhưng sau đó gặp trục trặc ở các khâu tiền kỳ. Hiện tại, phim thay đổi toàn bộ kịch bản, đạo diễn và bối cảnh cũng như dàn nhân vật phản diện mới.Tác phẩm dự kiến ghi hình vào tháng 4 ở Bangkok, Thái Lan.

V.Đ