Chết cười với những cảnh quay hỏng để đời của Thành Long

Vào “thời trai trẻ” của mình, Thành Long được xem là thần tượng của mọi giới, từ  những cảnh quay mạo hiểm không cần cascadeur cho đến những chi tiết hài dí dỏm lồng ghép tinh tế qua từng thủ cước pháp. Bên cạnh đó,  ông còn là một trong những diễn viên đầu tiên thể hiện được sức sống mạnh mẽ nhất của kỹ thuật parkour  lên màn bạc.

Thành Long suýt bị bán với giá 500 đồng
“Tôn Ngộ Không” Lý Liên Kiệt chạm trán với đại cao thủ Thành Long

Thành Long thể hiện một phong cách hành động rất khác người và là điều mới mẻ mà giới điệu mộ phim võ thuật lúc đương thời chưa ai làm được. Thành Long tạo thành một xu hướng mới, phong cách đặc trưng của riêng anh bởi sự dí dỏm từ những pha hành động, Thành Long đẩy mạnh tính tương tác với môi trường lên cao nhất có thể trong các cảnh hành động của mình chứ không trú trọng vào những pha quyền cước mà khán giả đã quá ngán ngẩm.

Chính lối đi mới này và khả năng diễn xuất tuyệt vời của vua hài Kungfu đã đem đến cho anh những thành công vang dội và tên tuổi của Thành Long cũng trở thành sao hạng A tại Hollywood những năm đầu thập niên 90.

Nhưng không có một thành công nào là không cần đánh đổi, trong cuộc đồi diễn xuất võ thuật của mình, Thành Long đã gặp rất nhiều chấn thương khác nhau, có cái nhẹ như bong gân trầy xước nhưng có cái nặng ảnh hưởng đến tận tính mạng. Nhưng chính những thăng trầm trong sự nghiệp và sự hi sinh cống hiến của anh cho điện ảnh võ thuật, chúng ta mới có một Thành Long tượng đài như ngày hôm nay.

Hãy cùng VoThuat.vn nhìn lại những pha quay hỏng để đời của “vua hài kungfu” Thành Long:

[jwplayer player=”1″ mediaid=”81826″]

Trí Minh