“Đả nữ” Ngô Thanh Vân rạng rỡ tại buổi ra mắt phim Ngọa hổ tàng long 2

Ngô Thanh Vân xuất hiện cùng Dương Tử Quỳnh , Chân Tử Đan và các diễn viên, ekip làm phim Ngoại hổ tàng long 2 tại buổi ra mắt phim được tổ chức tại Bắc Kinh.

Chân Tử Đan sẽ tiếp tục gây sốt phòng vé với Ngọa hổ tàng long 2?
Ngô Thanh Vân xuất hiện trên Poster “Ngoạ Hổ Tàng Long 2

Ngày 1/2 vừa rồi, tại Bắc Kinh, Trung Quốc, đoàn làm phim Ngọa hổ tàng long 2 đã tổ chức buổi ra mắt bộ phim với sự tham dự của đạo diễn Viên Hòa Bình, Chân Tử Đan, Dương Tử Quỳnh và toàn bộ ekip thực hiện bộ phim. Điều đặc biệt là sự xuất hiện của “đả nữ” Ngô Thanh Vân đã khiến cho người hâm mộ Việt Nam rất quan tâm và thích thú.

Ngô Thanh Vân và Dương Tử Quỳnh
Ngô Thanh Vân và Dương Tử Quỳnh

Ngô Thanh Vân diện bộ váy màu đen huyền bí những không kém phần quyến rũ tại sự kiện. Nhiều khán giả Việt Nam đã dành cho “đả nữ” Việt những lời khen với thần thái, cũng như phong cách và sự xuất hiện của nữ diễn viên “Lửa Phật” bên cạnh những ngôi sao tên tuổi.

Ngô Thanh Vân tạo dáng nhí nhảnh tại sự kiện ra mắt Ngọa hổ tàng long 2
Ngô Thanh Vân tạo dáng nhí nhảnh tại sự kiện ra mắt Ngọa hổ tàng long 2

Trong Ngọa Hổ Tàng Long 2, Ngô Thanh Vân đóng một vai phụ và xuất hiện trong một số cảnh quay trong bộ phim. Trước đó, hình ảnh Ngô Thanh Vân hiện diện trên poster bộ phim cũng đã khiến fans hâm mộ vô cùng tự hào và tán thưởng.

Ngô Thanh Vân chụp hình lưu niệm cùng các diễn viên khách mời đến sự kiện
Ngô Thanh Vân chụp hình lưu niệm cùng các diễn viên khách mời đến sự kiện

Bô phim võ thuật đỉnh cao Crouching Tiger, Hidden Dragon: Sword of Destiny (Ngọa Hổ Tàng Long: Mệnh Kiếm) là phần tiếp theo của bộ phim đoạt giải Oscar năm 2000 của đạo diễn Lý An. Khán giả như nín thở trước những thế võ đẹp mắt cũng như những đường kiếm sắc bén của Du Tú Liên (Dương Tử Quỳnh) khi một mình đối đầu cả đám thích khách. Bên cạnh đó, cuộc chiến nảy lửa giữa Lãnh Lang (Silent Wolf) của Chân Tử Đan với đối thủ thực sự làm mãn nhãn những tín đồ võ thuật.

Quang Phong (Tổng hợp)

Có thể bạn quan tâm: Video trailer Ngọa Hổ tàng long 2

[jwplayer player=”1″ mediaid=”95538″]