Đặt Scott Adkins và Chân Tử Đan lên bàn cân

Có lẽ khá khập khiễng khi đặt Scott Adkins và Chân Tử Đan lên bàn cân nhưng đây là một sự ví von khá thú vị. Cả 2 đều là ngôi sao võ thuật nổi tiếng ở thời điểm hiện tại. Scott Adkins và Chân Tử Đan đều học võ từ khi còn rất trẻ và đều sở hữu khả năng thực chiến đáng sợ.

Vì sao Chân Tử Đan bị ghét nhiều nhất sau vụ “đường lưỡi bò”?
Vì sao Chân Tử Đan và nhiều sao Hoa ngữ ủng hộ “đường lưỡi bò”?.

Chân Tử Đan là ngôi sao nổi tiếng của làng điện ảnh Hoa ngữ. Tên tuổi của anh được biết đến nhiều qua các bộ phim: Con khỉ sắt, Tinh võ môn, Anh hùng, Sát Phá Lang, Diệp Vấn… Chân Tử Đan theo học võ thuật từ nhỏ với niềm đam mê Wushu. Anh là một trong những ngôi sao võ thuật có khả năng thực chiến cao, chỉ xếp sau Lý Tiểu Long, Chu Tỉ Lợi, Trần Huệ Mẫn…

Trong khi đó, Scott Adkins là võ sĩ, diễn viên nổi tiếng người Anh. Khán giả ấn tượng ở Scott Adkins qua loạt phim Quyết đấu, Ninja, Chiến lang… Scott Adkins là cao thủ võ thuật đáng sợ ngoài đời bởi anh học rất nhiều môn võ như: Judo, Muay Thai, Boxing, MMA.

Đặt Chân Tử Đan và Scott Adkins lên bàn cân chỉ là giả định để xem 2 ngôi sao này nếu chạm trán nhau thì sẽ như thế nào. Với nhiều người thì Scott Adkins chắc chắn sẽ ăn đứt Chân Tử Đan ở khả năng thực chiến. Phim ảnh Hoa ngữ thường nặng về tính biểu diễn võ thuật, còn các ngôi sao thực chiến như thế nào ở ngoài đời vẫn còn là dấu hỏi. Trong khi đó, nhiều người đánh giá rất cao Scott Adkins bởi anh từng thi đấu ở nhiều giải bán chuyên.

Untitled-1ưdss

Theo bạn, nếu hai ngôi sao này đụng độ nhau. Bạn sẽ chọn ai?

https://youtu.be/6Lt9RlZmEhs

loading...

languarr