Diễn viên đóng thế cho Lý Liên Kiệt chết trong oan ức

Diễn viên Lưu Khôn đóng thế cho ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt không may gặp tai nạn trên phim trường và qua đời. Nhưng Lý Liên Kiệt không một lời động viên, thăm hỏi gia đình.

Cuộc chiến Khổng Minh – Tư Mã Ý: Kẻ tám lạng người nửa cân
Trương Vô Kỵ biến thành “Sở Khanh” trong Ỷ Thiên Đồ Long ký mới

Diễn viên Lưu Khôn sinh năm 1985 tại Thiểm Tây, Trung Quốc. Từ nhỏ, anh có niềm đam mê với võ thuật và theo học một số trung tâm dạy võ gần nhà. Lớn lên, anh tham gia vào con đường giải trí và trở thành diễn viên đóng thế.

Năm 2011, Lưu Khôn nhận lời mời tham gia đóng thế cho ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt trong bộ phim Expendables 2 tại Bulgaria. Trong lúc thực hiện cảnh quay cháy nổ trên thuyền, do lực nổ quá lớn làm 6 người gặp nạn. Trong đó, có 4 người bị thương nhẹ, 1 người bị thương nặng và 1 người tử vong. Lưu Khôn không may chính là diễn viên xấu số đó. Anh được bồi thường 25.000 USD để lo hậu sự. Tuy nhiên, không một cá nhân nào phải chịu trách nhiệm về cái chết đó.

“Sau vụ việc trên, ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt không một lời động viên, thăm hỏi gia đình. Chỉ có Trần Khôn và Thích Tiểu Long gửi lời chia buồn với gia đình”, cha của Lưu Khôn cho biết.

Cha của diễn viên xấu số cũng chia sẻ thêm về cái chết oan ức của con trai: “16 năm con tôi theo nghiệp võ và điện ảnh, nếu biết trước có ngày con mình rời xa cõi đời thì gia đình tôi không bao giờ cho con mình làm nghề diễn viên đóng thế”.

V.Đ