Tony Jaa hóa thân Michael Jackson đánh Muay Thái

Trong các bộ phim mà Tony Jaa tham gia, anh luôn tự diễn mọi cảnh mạo hiểm, không cần dây cáp, không sử dụng người đóng thế và hạn chế hết mức công nghệ vi tính, dành nhiều đất kịch bản cho những pha biểu diễn võ chân thực.

Kinh ngạc xem Tony Jaa biểu diễn võ thuật trên đất Hàn Quốc 
Đã mắt với cảnh Tony Jaa lái thuyền đâm nổ máy bay

Tuy nhiên, khác với Thành Long hay Lý Liên Kiệt, Jaa gây ấn tượng với khán giả ở những chuyển động biến hóa rất võ, làm người xem cảm thấy mình đang thưởng thức võ Muay chân thực. Với những gì đang thể hiện, Tony Jaa khẳng định người hâm mộ Thái Lan nói chung và fan toàn cầu nói riêng có thể thấy được anh chính là một trong những cao thủ võ thuật bậc nhất thế giới hiện nay.

Trên phim Tony Jaa luôn thể hiện mình đúng chất “lạnh lùng” của võ sĩ, đôi mắt đầy cương nghị và những hành động chứa đựng sự dứt khoát của con nhà võ. Nhưng ngoài đời, Tony lại là một anh chàng vui tính, hòa đồng và hết sức giản dị. Ăn mặt khá bình dân và hay chọc cười những bạn diễn. Nhiều đồng nghiệp cho biết khi diễn xuất cùng anh trong các cảnh quay cảm giác luôn rất thoãi mái như những người bạn bình thường.

Tony Jaa cũng hay làm trò hoặc các hành động vô cùng “tiếu lâm” nhiều lần chọc cả đoàn làm phim. Video clip sau là một trong những lần Tony Jaa diễn trò như vậy, anh hóa thân thành Michael Jackson với chiếc mũ huyền thoại và thế đứng đắc trưng, nhưng Michael Jackson của Tony Jaa lại đánh Muay Thái rất máu, hạ gục cả 3 người bạn diễn có vũ khí.

Cùng VoThuat.vn thưởng thức màn trình diễn hóa thân thành Michael Jackson đánh Muay Thái của Tony Jaa:

Trần Tâm

loading...

languarr