Trương Vô Kỵ biến thành “Sở Khanh” trong Ỷ Thiên Đồ Long ký mới

loading...

Đạo diễn Vu Chính đã xác nhận mua kịch bản truyền hình và điện ảnh của Kim Dung để thực hiện Ỷ Thiên Đồ Long ký mới. Điều khiến khán giả phẫn nộ là ông có thể biến Trương Vô Kỵ thành nhân vật Sở Khanh.

Video côn đồ trường học thách đấu giám thị gây sốt cộng đồng mạng
5 bộ phim võ thuật Việt Nam hay nhất không thể bỏ sót

Hiện tại, Vu Chính đang tiến hành tìm kiếm diễn viên và dự kiến sẽ khởi quay Ỷ Thiên Đồ Long ký vào tháng 3/2017. Theo nhiều nguồn tin của các trang báo Trung Quốc, người được tin cậy đảm nhận vai Trương Vô Kỵ là nam tài tử Triết Hãn.

Ỷ Thiên Đồ Long ký là tiểu thuyết kiếm hiệp rất nổi tiếng của nhà văn Kim Dung. Tác phẩm này thường được các nhà làm phim chuyển tải thành phim truyền hình dài tập và rất ăn khách. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có 10 bản phim khác nhau về tiểu thuyết kiếm hiệp của Kim Dung.

maxresdefault

Trong bản giới thiệu về bản phim mới này, Vu Chính tiết lộ rằng ông muốn mang đến sự mới lạ so với các bộ phim trước đó. Ông sẽ cho nhân vật Trương Vô Kỵ bỏ vị trí giáo chủ, sống ẩn dật cùng Triệu Mẫn. Nhưng trong lòng chàng vẫn canh cánh nhớ về giai nhân khác như Chu Chỉ Nhược và Tiểu Chiêu, vì thế cuộc sống của chàng không hạnh phúc như tưởng tượng.

Đây chính là chi tiết khiến khán giả cảm thấy phẫn nộ. Từ trước đến nay, Trương Vô Kỵ luôn được mô tả là người anh hùng hiệp nghĩa, dù có nhiều cô gái bên cạnh nhưng cuối cùng anh vẫn chọn Triệu Mẫn.

Trước đây, Vu Chính từng khiến khán giả truyền hình bất bình khi tự ý thay đổi kịch bản của các phim Tiếu Ngạo Giang Hồ, Thần Điêu Đại Hiệp. Ông biến Lệnh Hồ Xung thành kẻ bạc tình bạc nghĩa, biến Trần Nghiên Hy thành Tiểu Long Nữ xấu nhất từ trước tới nay… Tất cả những điều đó khiến nhiều người cảm thấy ái ngại những tác phẩm qua tay Vu Chính sẽ trở nên “khác lạ”.

https://youtu.be/2yHwwZdvq30

 V.Đ

languarr